Trang chủ Khách hàng thực tế “Bà già bán giày” Kim Kim độn cằm như thế nào?

“Bà già bán giày” Kim Kim độn cằm như thế nào?

Kim Kim tên thật là Kim Anh. Cô tự đặt cho mình biệt danh “Bà già bán giày” để chỉ về công việc tay trái của mình. Kim Anh nổi lên như một hiện tượng mạng đã thay đổi được hình ảnh một cách ngoạn mục nhờ phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

DÁNG CẰM CỦA KIM ANH TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT

Bất cứ ai đã từng gặp Kim Anh trước đây đều nhận xét rằng, gương mặt Kim Anh có nhược điểm lớn chính là dáng cằm. Cằm của Kim Anh khá ngắn, hơi lẹm vào trong. Thêm vào đó, mũi Kim Anh hơi thấp. Những nhược điểm này khiến cho gương mặt Kim Anh kém xinh và không có điểm gì nổi trội.

nguoi-mau-kim-anh-phau-thuat-tham-dep-den-bat-ngo11

Kim Anh quyết định thay đổi bản thân khi lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp. Cô được các bác sĩ tại Kangnam thăm khám, tư vấn và xác định phương pháp thẩm mỹ sẽ thực hiện. Trong đó có phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

reece-witherspoon

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line chất liệu độn sử dụng loại

chất liệu là sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này được đánh giá cao về độ an toàn, không dị ứng, không đào thải ngày cả với những trường hợp cơ địa mẫn cảm nhất.

cuoc-song-cua-kim-anh-thay-doi-nhu-nao-sau-phau-thuat-tham18

Tất nhiên, để kết quả độn cằm v line đạt được như mong muốn, bác sĩ sẽ tính toán kỹ thuật thực hiện chuẩn xác và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện để từ đó, Kim Anh có thể cùng bác sĩ hội ý, đi đến thống nhất kết quả phẫu thuật độn cằm cuối cùng.

cuoc-song-cua-kim-anh-thay-doi-nhu-nao-sau-phau-thuat-tham84642

Chất liệu độn cằm sau khi được cắt gọt sao cho phù hợp với gương mặt Kim Anh sẽ được đưa vào bên trong khoang miệng thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới. Từ đây, bác sĩ sẽ cố định chắc chắn chất liệu độn cằm v line, sau đó đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

ban-chua-tin-su-ki-dieu-cua-phau-thuat-tham-my-hay-doc-bai-nay876

Kỹ thuật độn cằm v line không quá phức tạp. Hơn thế nữa, kỹ thuật này còn được tính toán kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, chất liệu độn cằm an toàn… nên sẽ không gây bất cứ tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nào có thể xảy ra.

ban-chua-tin-su-ki-dieu-cua-phau-thuat-tham-my-hay-doc-bai-nay04-copy

>> Chất liệu độn cằm sụn nhân tạo có an toàn không?

BẤT NGỜ VỚI HÌNH ẢNH CỦA KIM ANH SAU PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Kết quả độn cằm v line của Kim Anh chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng. Dáng cằm của cô sau 5 ngày đã ổn định, hết sưng tấy, không còn khó chịu.

ban-chua-tin-su-ki-dieu-cua-phau-thuat-tham-my-hay-doc-bai-nay02

14721609_212980195790117_423691241184666514_n

Cằm ngắn được thay bằng dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh. Gương mặt vì thế cũng trở nên thon gọn, thanh thoát hơn rất nhiều.

ban-chua-tin-su-ki-dieu-cua-phau-thuat-tham-my-hay-doc-bai-nay03

kim-kim3

Những thay đổi về gương mặt giúp Kim Anh tự tin hơn trong cuộc sống. Mọi thứ dường như đều được thay đổi, trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

ban-chua-tin-su-ki-dieu-cua-phau-thuat-tham-my-hay-doc-bai-nay0876

kim-kim2-copy

Giờ đây, với diện mạo mới, Kim Anh đã tự tin dấn thân vào showbiz, trở thành người mẫu được yêu thích tại đất Sài Thành. Những nỗ lực của Kim Anh đang dần được đền đáp đúng với công sức và sự phấn đấu của cô.

kim-kim4

kim-kim-7

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Kim Anh, bạn có cảm thấy bất ngờ? Nếu muốn sở hữu cằm đẹp như Kim Anh, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Xem thêm: