Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Bạn đã cập nhật được trào lưu độn cằm v line?

Bạn đã cập nhật được trào lưu độn cằm v line?

“Cơn sốt” độn cằm v line đang thực sự đổ bộ đến châu Á. Gần như bất cứ cô gái năng động, trẻ trung nào cũng cập nhật nhanh trào lưu này. Hãy cùng chúng tôi giải mã cơn sốt cằm v line trong thời gian gần đây.

độn cằm v line

Cằm v line xinh chuẩn của hotgirl là một trong những trào lưu làm đẹp mới

LÝ DO ĐỘN CẰM V LINE TRỞ THÀNH TRÀO LƯU LÀM ĐẸP MỚI?

Bên cạnh những trào lưu làm đẹp như đôi môi dày sexy, làn da màu rám nắng khỏe mạnh thì dường như dáng cằm v line đã và đang trở thành một hiện tượng, một hình mẫu mới trong việc đánh giá những tiêu chuẩn thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

Sở dĩ dáng cằm v line được đánh giá cao đến vậy là bởi vì đặc điểm chung của người châu Á là sở hữu dáng cằm hơi thô, vuông và ngắn. Đặc điểm này khiến gương mặt trở nên “tù”, ngắn và kém sáng. Trong khi đó, hiệu ứng cằm v line xuất hiện mang đến cho gương mặt một diện mạo hoàn toàn mới, giúp gương mặt thon gọn, mang nét tây sang chảnh cuốn hút.

Bạn thử nghỉ xem, trông khi dáng cằm ngắn, cằm thô khiến gương mặt không cân đối thì cằm v line lại là điểm mạnh giúp gương mặt thon gọn, cân đối hài hòa hơn.

LÝ DO ĐỘN CẰM V LINE TRỞ THÀNH TRÀO LƯU LÀM ĐẸP MỚI?

Ở góc nhìn nghiêng, cằm v line giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn

Một sự thay đổi nhỏ đối với dáng cằm cũng có thể khiến cho gương mặt trở nên thu hút hơn. Đấy chính là lý do mà nhiều người nhanh chóng cập nhật cho mình trào lưu làm đẹp này. Chính vì thế mà độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc dường như là một trong những giải pháp làm đẹp được đánh giá cao.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM V LINE CÔNG NGHỆ HÀN?

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thích hợp để áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp:

– Cằm ngắn

– Cằm lẹm

– Cằm không cân đối

– Cằm xấu ở mức trung bình

Chính vì thế, nếu bạn đã đủ 18 tuổi và có sức khỏe ổn định, bạn có thể độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp.

NHỮNG AI PHÙ HỢP ĐỂ ĐỘN CẰM V LINE CÔNG NGHỆ HÀN?

Đây mới đúng là cằm v line chuẩn!

XU HƯỚNG ĐỘN CẰM V LINE LAN RỘNG KHẮP CHÂU Á

Dạo một vòng quanh châu Á, bạn sẽ không quá khó khăn để có thể bắt gặp được những hình ảnh các cô nàng hotgirl sở hữu cằm v line đẹp cuốn hút, sang chảnh và mang nét tây, đẹp quyến rũ.

Thế mới thấy, cằm v line đã và đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp khó có thể cưỡng lại. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được đánh giá là không gây nguy hiểm, không tổn thương. Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương.

Kỹ thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu độn cằm v line vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

XU HƯỚNG ĐỘN CẰM V LINE LAN RỘNG KHẮP CHÂU Á

Nhìn thế này ai không muốn sở hữu cằm v line!

Phương pháp này được đánh giá là một trong những giải pháp để khắc phục dáng cằm xấu, tạo cằm v line cân đối, hài hòa đường nét. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến 19006466 để được các chuyên gia tư vấn trực  tiếp.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :