Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ độn cằm Vline Hợp mốt chuẩn Hàn

Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ độn cằm Vline Hợp mốt chuẩn Hàn

Là một trong những Bệnh viện Thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn bệnh viện Hàn Quốc tại Việt Nam, BVTM Kangnam là một trong những địa chỉ độn cằm Vline Hợp “Mốt” Chuẩn “Hàn” mà Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

benh-vien-tham-my-kangnam-dia-chi-don-cam-vline-hop-mot-chuan-han

Bạn đã sở hữu cằm Vline Hợp “Mốt”?

1. CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM CHUẨN HÀN TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ra đời dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất về nhân lực và vật lực của một Bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Đi cùng với những tiêu chuẩn đó chính là Kangnam phải đạt được yếu tố sở hữu công nghệ độn cằm đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Chính vì thế, BVTM Kangnam đã trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật độn cằm chuẩn Hàn từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng. Công nghệ được nhận chuyển giao đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Sở Y tế, đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

benh-vien-tham-my-kangnam-dia-chi-don-cam-vline-hop-mot-chuan-han 2

Công nghệ độn cằm chuẩn Hàn

2. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ an toàn của phương pháp thực hiện chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm.

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đều đã trải qua những lớp tu nghiệp về công nghệ, kỹ thuật độn cằm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình độn cằm Vline thành công cho khách hàng của mình.

Không những được đánh giá cao về kinh nghiệm, chuyên môn mà sự tận tâm, y đức của bác si độn cằm tại BVTM Kangnam cũng luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

benh-vien-tham-my-kangnam-dia-chi-don-cam-vline-hop-mot-chuan-han 3

Xem trước kết quả độn cằm Vline

3. CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM TUYỆT ĐỐI AN TOÀN

Loại chất liệu độn cằm đang được BVTM Kangnam sử dụng chính là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình được nhập từ Mỹ hoặc Hàn. Loại chất liệu này đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Chất liệu cao cấp, mang nhiều yếu tố tự nhiên, giúp cho kết quả sau khi độn cằm đạt được sự hài hòa, cân xứng trong tổng thể gương mặt. Mặt vì thế đạt được yếu tố đẹp, chuẩn, không bị lộ chất liệu độn.

4. BẠN CÓ THỂ XEM TRƯỚC KẾT QUẢ ĐỘN CẰM

Khi thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại BVTM Kangnam, bạn có cơ hội nhìn thấy trước kết quả độn cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán từng thao tác thực hiện, dựng mô phỏng hình ảnh trước khi độn cằm thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn sẽ có cơ hội được hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

benh-vien-tham-my-kangnam-dia-chi-don-cam-vline-hop-mot-chuan-han 4

Kỹ thuật tiến hành bên trong khoang miệng

5. SỞ HỮU CẰM HỢP “MỐT” CHUẨN “HÀN” CHỈ SAU 40 PHÚT THỰC HIỆN

Toàn bộ quy trình độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam được tiến hành trong khoảng 40 phút. Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Sau 40 phút tiến hành quy trình độn cằm và chỉ khoảng 5 ngày để dáng cằm mới ổn định là bạn đã có ngay dáng cằm đẹp, hợp “mốt” chuẩn “hàn” duy trì lâu dài.

Còn chần chờ gì nữa, cơ hội sở hữu cằm Vline chuẩn Hàn ngay từ bây giờ với những ưu đãi về chi phí cực kỳ hấp dẫn từ BVTM Kangnam.

check-mark-11-5121-300x300 Xem thêm: Chi tiết chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY

Gọi điện thoại đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:  

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/