Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Bí quyết sở hữu chiếc cằm đẹp như ý chỉ sau 45 phút

Bí quyết sở hữu chiếc cằm đẹp như ý chỉ sau 45 phút

Phẫu thuật độn cằm đang là xu thể thẩm mỹ được giới trẻ của Hàn Quốc yêu thích. Không chỉ giúp khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm mà phẫu thuật độn cằm còn giúp tôn lên vẻ đẹp hài hào, cân đối của khuôn mặt. Đặc biệt là, các bạn sẽ được sở hữu ngay chiếc cằm đẹp như ý chỉ sau 45 phút thực hiện, hiệu quả ổn định lâu dài.  Bí quyết sở hữu chiếc cằm đẹp như ý chỉ sau 45 phút

Sở hữu dáng cằm cân đối sẽ tôn lên vẻ sáng trọng, thu hút của khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc hiện là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục khuyết điểm của dáng cằm bị, lẹm. Bằng việc sử dụng miếng độn giúp điều chỉnh miếng độn cân đối, hài hòa, với độ nhô, độ dài của cằm phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người.

Trước khi độn cằm, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để nắm bắt tình trạng cằm của khách hàng, đo vẽ, định hình dáng cằm mới. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn. Là một tiểu phẫu đơn giản, với thời gian thực hiện ngắn nên bác sĩ chỉ gây tê vùng cằm, sau đó trích một nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bóc tách khoang dưới cằm, đưa chất liệu độn vào trong, điều chỉnh và cố định để chất liệu không bị xê dịch làm cho cằm trở nên thiếu tự nhiên.

Bí quyết sở hữu chiếc cằm đẹp như ý sau 45 phút

Bác sĩ đo vẽ dáng cằm cằm cho khách hàng

Ngay sau khi độn cằm, các bạn đã có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Ngoài ra, sau khi độn cằm, để chiếc cằm nhanh chong ổn định, các bạn chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như chườm đá, uống thuốc, hoặc kiêng một vài thực phẩm.

Độn cằm Hàn Quốc không để lại sẹo xấu trên da. Toàn bộ quá trình độn cằm được thực hiện tại khoang miệng, bao gồm từ việc trích một nốt nhỏ đến đưa chất liệu, đóng kín vết mổ… Do vậy, sau khi phẫu thuật phía ngoài da hoàn toàn không quá dấu vết của thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chỉ với thời gian thực hiện là 45 phút, bạn đã hoàn toàn được tự tin với dáng cằm V-line thanh tú, tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Do đây là tiểu phẫu đơn giản, chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, cùng các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn dáng cằm đẹp hoàn hỏa, như ý.

Tham khảo thêm về công nghệ Độn cằm Hàn Quốc TẠI ĐÂY

Xem thêm :

Nguồn: Phauthuatdoncam.vn