Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Bí quyết trang điểm cho người hai cằm

Bí quyết trang điểm cho người hai cằm

Với đời sống kinh tế xã hội được nâng cao như hiện nay thì việc chị em phụ nữ tăng cân là rất phổ biến. Khi đó khuôn mặt sẽ thành hai cằm mất đi vẻ thon gọn thanh thoát. Nhiều người lựa chọn độn cằm để cải thiện tình trạng này. Nhưng những mẹo nhỏ trang điểm sau đây chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng thị giác giúp bạn có gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

>> Độn cằm i line là gì ?

>>Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

Trang điểm giúp che bớt được khuyết điểm của chiếc cằm

Trang điểm giúp che bớt được khuyết điểm của chiếc cằm

Kéo sự chú ý tới má và mắt:

Hai cằm không phải là xấu. Tuy nhiên hai cằm sẽ làm cho gương mặt của bạn hơi nặng nề phía dưới,bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm nhưng sẽ mất chi phí khá cao cách tốt nhất là hãy trang điểm làm nổi bật má và mắt. Bạn hãy lựa chọn sử dụng những màu nổi, kẻ viền đậm, mascara, mi giả, phấn tạo khối má để tập trung làm nổi bật và gây sự chú ý của người đối diện vào phần phía trên vùng mắt và má… Như vậy chiếc cằm mập mạp sẽ bị lu mờ và biến mất trong chớp mắt ngay lập tức.

Tạo điểm nhấn vào vùng xương quai hàm:

Bạn cũng có thể tạo cảm giác về chiếc cằm thon gọn bằng cách trang điểm tạo điểm nhấn cho vùng xương quai hàm. Hãy sử dụng phấn màu tối cho phần phía dưới quai hàm, dưới cằm, sau đó khéo léo đánh dậm phấn sáng màu vào phần viền xương quai hàm nhô lên.

Son môi tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt bạn

Son môi tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt bạn

Chú ý tới son môi:

Dùng son môi màu đậm hoặc cũng có thể chỉ là một chút son bóng bắt mắt có ánh nhũ tạo sự quyến rũ khó cưỡng lại. Chỉ như vậy thôi cũng đủ tạo ra ấn tượng khiến người đối diện bị thu hút vào đôi môi bạn thay vì chiếc cằm mập mạp.

Mặc áo cổ thoáng:

Hãy chọn cho mình loại áo cổ rộng hoặc một chiếc áo cổ thoáng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa khuyết điểm hai cằm. Đó là những điểm giúp bạn đánh lạc hướng ánh nhìn của đối phương vào chiếc cằm, họ sẽ bị cảm giác đánh lừa và không thể tập trung nhận ra chiếc cằm mập mạp nữa.

Chọn phấn màu tối hơn màu da và vùng mắt

Chọn phấn màu tối hơn màu da và vùng mắt

Dùng phấn tạo khối:

Một mẹo nữa cũng rất tuyệt đó là tạo khối bằng phấn tạo khối hoặc phấn màu đồng giúp bạn tạo hiệu ứng cho chiếc cằm đôi. Chỉ cần lựa chọn phấn màu tối hơn màu da, tạo khối vùng má, hai góc mặt theo chiều hướng lên phía trên để thu hút sự chú ý lên nửa trên của gương mặt.

Xem thêm : Độn cằm ở đâu đẹp nhất ?

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn