Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cằm chẻ có đẹp không?

Cằm chẻ có đẹp không?

Bạn có bị cuốn hút khi bắt gặp một người sở hữu cằm chẻ? Bạn có mong muốn bản thân mình cũng có chiếc cằm chẻ đặc biệt đấy? Phương pháp nào tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên vĩnh viễn? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Cằm chẻ có đẹp không?

Cằm chẻ là một khiếm khuyết phần đỉnh cằm, được tạo nên bởi cấu trúc của xương cằm đã bị thiếu hụt một phần nhỏ, làm chia đổi đỉnh cằm, tạo rãnh lỏm khiến da bị đẩy xuống, hiện lên bề mặt là cằm chẻ.

Cằm chẻ xuất hiện nhiều ở người phương Tây, mang đến một vẻ đẹp cổ điển, lãng tử và có sức hút lạ thường. Người may mắn sở hữu cằm chẻ sẽ tạo cho gương mặt có chiều sâu cuốn hút, đẹp lạ thường. Không ai là có thể cưỡng lại nét quyến rũ của những người sở hữu cằm chẻ.

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số 525

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số 121

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số 55  Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số 3

Bạn có bị ấn tượng bởi vẻ đẹp “chết người” từ cằm chẻ của SAO

Không ít những tài tử Hollywood sở hữu cằm chẻ tạo nên thương hiệu, một điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt khiến người khác khó có thể rời mắt. Những người sở hữu cằm chẻ thường là người có khiến ăn nói, hoạt bát, biết cách thu hút người khác bằng những hành động, cử chỉ lãng mạn của mình.

Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sức hút từ những người sở hữu cằm chẻ. Có một điều thú vị là khi được hỏi, hầu hết mọi người đều mong muốn bản thân cũng có được chiếc cằm chẻ từ bẩm sinh, một số khác sẵn sàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có cằm chẻ như mong muốn.

Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc – Có ngay cằm chẻ đẹp tự nhiên

Để có cằm chẻ đẹp như tự nhiên, các chuyên gia Hàn Quốc đã dựa vào nguyên lý xuất hiện cằm chẻ bẩm sinh để nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này không quá phức tạp, chỉ bằng cách tác động trực tiếp vào cằm, tạo rãnh khuyết chia đôi đỉnh cằm để có cằm chẻ.

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số 1

Sau khi chuyên gia đo vẽ, xác định vị trí xuất hiện cằm chẻ…

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số 5

…sẽ tiến hành thực hiện thao tác kỹ thuật hoàn toàn bên trong khoang miệng

Để cằm chẻ chia đôi đỉnh cằm một cách cân xứng, chuyên gia phải đo vẽ, xác định trước vị trí sẽ xuất hiện cằm chẻ, để cho kết quả như mong đợi, nhờ đó mà cằm chẻ không bị lệch, mất đối xứng. Thông qua những tính toán này, chuyên gia sẽ tạo một vết trích nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ cằm và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để chia đôi đỉnh cằm, tạo cằm chẻ đẹp như tự nhiên.

Thông thường, khoảng thời gian cần thiết để tạo cằm chẻ kéo dài trong khoảng 45 phút, được diễn ra trong phòng vô khuẩn và chỉ cần gây tê vùng cằm. Sau khi thực hiện, bạn không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Cằm chẻ nhân tạo sẽ ổn định và đẹp tự nhiên như mong muốn chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày.

Kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay được duy trì vĩnh viễn bởi phần rãnh cằm được tạo không có khả năng đầy lên thời thời gian.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín quy tụ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, có tay nghề, thực hiện công nghệ tạo cằm chẻ theo quy trình công nghệ Hàn Quốc hiện đại, chuẩn tuyệt đối, cho bạn dáng cằm chẻ đẹp như bẩm sinh, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số

Xinh khó cưỡng với cằm chẻ bằng phương pháp phẫu thuật

Bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu dưới:

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng số  dk

Cằm chẻ có đẹp không? có ý nghĩa gì trong tướng sốsdt

THAM KHẢO THÊM

» Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

» Tạo cằm chẻ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/