Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cằm lẹm và biện pháp khắc phục nhanh nhất

Cằm lẹm và biện pháp khắc phục nhanh nhất

Cằm lẹm được xếp vào danh sách một trong những nhược điểm của gương mặt. Cùng tìm hiểu đặc điểm của cằm lẹm là gì và biện pháp khắc phục hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng này.

Cằm lẹm là gì?

Sở hữu dáng cằm đẹp sẽ giúp cho gương mặt trở nên quý phái, thanh thoát nhẹ nhàng hơn. Người có một dáng cằm đẹp phải có độ dài, thon gọn đạt tỉ lệ, không quá nhô ra hay lẹm vào trong. Cằm đẹp phải tạo được một đường thẳng khi nổi 3 điểm cằm, môi, mũi lúc nhìn nghiêng.

cam-lem-va-bien-phap-khac-phuc-nhanh-nhat3

Cằm lẹm sẽ không có điểm đầu mũi, đầu mũi và đỉnh cằm cùng nằm trên một đường thẳng

Bên cạnh những trường hợp may mắn sở hữu dáng cằm đẹp vẫn có những người không may mắn, sở hữu cằm lẹm vào bên trong. Đặc điểm cằm lẹm là khi cằm chỉ có phần lõm vào chứ không lồi ra tại đỉnh cằm. Điều này được xác định dựa theo những tính toán về cấu trúc dáng cằm: Cằm được chia thành hai phần lõm và lồi. Phần lõm là vị trí nằm ngay sát với môi trên và lồi là vị trí đỉnh cằm.

Người sở hữu cằm lẹm, gương mặt có cảm giác bị đẩy vào trong, thiếu đi độ sáng, mất đi sự cân đối. Thậm chí, có nhiều trường hợp cằm lẹm quá mức khiến cho môi trên thừa ra cảm giác như bị hô.

Biện pháp nào để khắc phục cằm lẹm?

Với nhược điểm cằm lẹm, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết tình trạng này. Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện nhược điểm của cằm lẹm mà đồng thời còn mang lại một diện mạo mới cho gương mặt, giúp mặt thanh thoát, nhẹ nhàng cuốn hút hơn.

cam-lem-va-bien-phap-khac-phuc-nhanh-nhat1

Vị trí chất liệu độn (màu xanh) sau khi đưa vào độn cằm

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu độn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc, an toàn tuyệt đối để đảm bảo không biến chứng xảy ra. Đồng thời, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của phần mềm dựng 3D, giúp chuyên gia nắm bắt được cấu trúc, hình dáng cằm của khách hàng, từ đó dựng mô phỏng hình ảnh sau độn cằm. Dựa vào đó, khách hàng có thể đưa ra những chỉnh sửa cần thiết cho kết quả cằm đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Qua hình ảnh mô phỏng, chuyên gia cũng sẽ nắm bắt được tỷ lệ chất liệu độn cần cắt gọt để tiến hành thực hiện dễ dàng hơn. Quá trình độn cằm được diễn ra hoàn toàn bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới để bóc tách, bộc lộ phần cằm cần chỉnh sửa. Chất liệu độn cằm được đưa vào, định để khắc phục cằm lẹm, cố định chắc chắn, tránh hiện tượng xê dịch trước khi chuyên gia đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả dáng cằm mới nhanh chóng ổn định, định hình rõ nét. Tình trạng lẹm đã được khắc phục triệt để đồng thời cho bạn dáng cằm đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt, giúp mặt trở nên thon gọn hơn.

cam-lem-va-bien-phap-khac-phuc-nhanh-nhat4

cam-lem-va-bien-phap-khac-phuc-nhanh-nhat6

Cằm ngắn, cằm lẹm đều có thể khắc phục triệt để bằng độn cằm Hàn Quốc

Cằm lẹm không chỉ mang lại sự tự ti mà còn ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn từ những quan niệm tướng số. Người ta cho rằng, cằm lẹm khiến gương mặt mất đi vẻ đẹp phúc hậu, hay ganh ghét, độ kị.

Hãy thực hiện độn cằm công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ để có được dáng cằm đẹp như ý. Gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/