Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cằm ngắn phải làm sao?

Cằm ngắn phải làm sao?

Cằm ngắn có đẹp không? Cằm ngắn phải làm sao, cách khắc phục như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này.

Cằm ngắn phải làm sao?

Cằm đẹp giúp gương mặt thanh thoát, thon gọn hơn

star-e1437537644635 Cằm ngắn là như thế nào?

Thông thường, cằm là bộ phận không được chú ý nhiều trên gương mặt. Tuy nhiên, đường nét dáng cằm lại quyết định nhiều đến dáng khuôn mặt. Cằm thon gọn thì gương mặt sẽ thon gọn. Cằm mất cân đối khuôn mặt sẽ mất cân đối. Cằm ngắn sẽ khiến gương mặt ngắn lại và kém thu hút hơn.

Cằm ngắn là đặc điểm dáng cằm có độ dài không đạt tỉ lệ chuẩn, không cân đối với ngũ quan của gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối. Chiều dài của cằm không bằng 1/3 tỉ lệ chiều dài của gương mặt nên gương mặt kém thu hút hơn.

star-e1437537644635 Cằm ngắn có ảnh hưởng đến tướng số?

Đặc điểm cằm ngắn không chỉ khiến gương mặt kém sang, không được thu hút mà còn mang những quan niệm không tốt về tướng số.

Cằm ngắn phải làm sao? 2

Tướng cằm ngắn không được đánh giá cao về tướng số

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, cằm ngắn khiến gương mặt trông có vẻ tù túng, tài vận khó phát triển. Những người sở hữu cằm ngắn có gương mặt kém sang, không được thu hút, không có nhiều cơ hội được chú ý.

Một người sở hữu cằm đẹp, ngũ quan cân đối sẽ khiến gương mặt thon gọn, hài hòa. Ngũ quan hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt đẹp về mặt tướng số. Chính vì thế, nhiều người có quan điểm duy tâm đã lựa chọn cho mình giải pháp phẫu thuật độn cằm để khắc phục tình trạng này.

» Giải pháp tránh rủi ro khi độn cằm?

star-e1437537644635 Cằm ngắn phải làm sao?

Phẫu thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm ngắn. Phương pháp này hiện đang trở thành một trào lưu làm đẹp mới trong giới trẻ.

Cằm ngắn phải làm sao? 3

Xem trước kết quả độn cằm ngắn với độn cằm V-line

Độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân dạng sinh học định hình có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Loại chất liệu này có thể cắt gọt theo kích thước tùy thuộc vào đặc điểm dáng cằm của từng người nên sẽ cho kết quả hài hòa hơn với gương mặt.

Độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc quy tụ những ưu điểm vượt trội khiến phương pháp này được đánh giá cao trong thời gian gần đây:

– Xem trước kết quả khi chưa độn cằm:

Ngay cả khi bạn chưa thực hiện quy trình độn cằm thì vẫn có thể xem trước kết quả thông qua hình ảnh mô phỏng trên không gian 3 chiều. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng toàn bộ hình ảnh sau khi độn cằm thông qua sự so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Cằm ngắn phải làm sao? 4

Chất liệu độn cằm dạng sụn sinh học định hình, có độ đàn hồi tốt

– Độn cằm không để lại sẹo:

Đây cũng là một trong những ưu điểm được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt. Toàn bộ kỹ thuật đưa chất liệu độn cằm vào bên trong được tiến hành bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới nên sẽ không để lại sẹo xấu.

– Cằm đẹp y như thật:

Với chất liệu độn dạng sụn sinh học định hình đã được kiểm tra về chất lượng, có độ đàn hồi tốt, có độ tương thích cao đối với cơ thể, giúp cho kết quả độn cằm được như ý, cằm đẹp y như thật sau khi thực hiện.

– Kết quả lâu dài, an toàn tuyệt đối

Chất liệu sụn sinh học định hình có tuổi thọ cao, tạo dáng cằm đẹp như mong muốn duy trì lâu dài, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Đến đây, bạn đã có thể tìm cho mình câu trả lời cho thắc mắc cằm ngắn phải làm sao rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này, cập nhật giá nhanh nhất cũng như những vấn đề xung quanh phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có bị sẹo không?

» Độn cằm bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/