Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Bạn muốn khắc phục tình trạng cằm dày, thô vuông của bản thân thành cằm V-line hoàn hảo như những cô nàng hotgirl thời hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật và quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc để bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất này.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Cằm V-line đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ

12 Kỹ thuật độn cằm tự thân thực hiện như thế nào?

Độn cằm tự thân là quá trình thực hiện những kỹ thuật cắt gọt một phần cằm tự thân (chính là phần cằm thô, vuông, to mất cân đối) và trượt đẩy về phía trước, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối , tạo dáng cằm V-line hoàn hảo trước khi cố định chắc chắn bằng microvit chuyên dụng.

Kết quả độn cằm tự thân công nghệ 3D Hàn Quốc có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn, không lộ dấu tích thẩm mỹ – đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp này, được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người đẹp tin tưởng lựa chọn.

» So sánh độn cằm V line Hàn Quốc và độn cằm tự thân

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc 2

Phương pháp này được nhiều ngôi sao giải trí lăng xê

14 Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân công nghệ 3D Hàn Quốc được tiến hành thông qua 5 bước cơ bản. Bao gồm:

17 Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước hết, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn để hiểu hơn vê kỹ thuật thực hiện quy trình độn cằm tự thân, đồng thời yên tâm hơn trước khi độn cằm.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng phì đại của cằm đang ở mức độ nào để có những tính toán chỉnh sửa, cắt gọt hợp lý nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm siêu âm để đảm bảo bản thân đạt đủ những yêu cầu về sức khỏe trước khi độn cằm.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc 3

Sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại giúp quy trình thực hiện đảm bảo được an toàn

17 Bước 2: Chụp CT Scanner, dựng hình ảnh thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại, trong đó có máy chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, mặt. Tù hình ảnh được chụp lại một cách tỉ mỉ, bác sĩ đánh giá được chính xác tình trạng cằm bạn đang ở mức độ nào, tính toán được kỹ thuật chỉnh sửa chuẩn xác.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện quy trình độn cằm tự thân, từ đó bạn có thể đưa ra những đánh giá khách quan riêng của bản thân ngay cả khi chưa thực hiện, giúp bác sĩ điều chỉnh lại kỹ thuật để có được kết quả độn cằm tự thân như ý.

» TMV Kangnam cam kết hoàn tiền 100% nếu sau độn cằm tự thân xảy ra biến chứng

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

17 Bước 3: Vệ sinh, vô khuẩn tuyệt đối

Bác sĩ tiến hành vệ sinh vùng cằm, bên trong khoang miệng, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối trước khi thực hiện.

17 Bước 4: Gây mê

Để đảm bảo an toàn, bạn sẽ được gây mê, vô cảm trong suốt quá trình thực hiện

17 Bước 5: Tiến hành kỹ thuật độn cằm tự thân

Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến thao tác cắt một phần xương cằm nhẹ nhàng trượt đẩy về phía trước, đúng bị trí cần độn cằm, tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân đối và cố định chắc chắn bằng vit chuyên dụng trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc 5

Hiệu quả sau độn cằm

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân được tiến hành trong khoảng 60 phút và kết quả sẽ ổn định sau khoảng 5 – 7 ngày. Với kỹ thuật này, bạn không còn phải lo lắng về biến chứng sau độn cằm bởi kỹ thuật thực hiện đảm bảo được an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không biến chứng sau khi thực hiện.

Để hiểu hơn về quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến 19006450 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm tự thân có gây biến chứng không?

» Chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/