Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Chinh phục chiếc cằm đẹp với độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Chinh phục chiếc cằm đẹp với độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Với những chiếc cằm ngắn, mỏng hay lẹm chính là những khuyết điểm khiến mặt bạn thiếu tính cân đối, thanh thoát và gây mất tự tin với vẻ bề ngoài của chính mình. Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp độn cằm Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để khuyết điểm trên, đồng thời đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn “chinh phục” chiếc cằm đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút thực hiện.

don-cam-cong-nghe-han-quoc1

Dáng cằm ngắn, lẹm ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của cả khuôn mặt

Độn cằm Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của chiếc cằm ngắn, mỏng, lẹm… tạo dáng cằm mới thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của từng người. Với chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, tương thích với cơ thể người, không gây phản ứng phụ, cho hiệu quả ổn định lâu dài.

Chinh phục chiếc cằm đẹp với độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Để tạo dáng cằm thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận dáng cằm hiện tại, tư vấn dáng cằm mới cho từng người. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ và dùng bút đánh dấu vùng độn cằm. Tiến hành cắt gọt chất liệu cho phù hợp với hình dáng của cằm. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng cằm, sau đó trích một nốt nhỏ khoảng 1 cm trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới, tạo khoang, nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào vùng dưới cằm. Sau khi nắn chỉnh để miếng độn cân đối với cằm, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình độn cằm.

Là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoang miệng nên sau khi độn cằm phía ngoài da không có bất kỳ dấu tích nào của thẩm mỹ. Do được gây tê cục bộ nên quá trình thực hiện không gây đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Ngay sau khi hoàn thành, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

don-cam-han-quoc (3)

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Bằng phương pháp độn cằm này, các chuyên gia Hàn Quốc đã giúp rất nhiều người dân Hàn có được dáng cằm thanh tú, tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp, sự thanh thoát của tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở xứ sở Kim Chi mà còn được giới trẻ tại nhiều quốc gia Châu Á ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

Để mang đến cho người dân Việt khuôn mặt thanh tú, với dáng cằm cân đối, mềm mại tự nhiên, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao công nghệ độn cằm tại Hàn Quốc và đã đưa vào ứng dụng rất thành công trong thời gian vừa qua.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt đầu ngành trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau độn cằm công nghệ Hàn Quốc, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên.

don-cam-han-quoc 324

Tự tin với dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên

Cằm ngắn, mỏng hay lẹm chính là những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Hiện nay, dịch vụ độn cằm công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chinh phục chiếc cằm đẹp như ý.

Dịch vụ độn cằm công nghệ Hàn Quốc, tại TMV Kangnam luôn đồng hành giúp khách hàng chinh phục chếc cằm đẹp như ý.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/