Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Chớp lấy cơ hội phẫu thuật độn cằm chỉ với 12 triệu đồng ngay kẻo lỡ!

Chớp lấy cơ hội phẫu thuật độn cằm chỉ với 12 triệu đồng ngay kẻo lỡ!

Không có điều gì tuyệt vời hơn việc bạn được trải nghiệm công nghệ phẫu thuật độn cằm v line chuẩn Hàn ngay tại chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với chi phí ưu đãi chưa từng có: Chỉ 12 triệu đồng để sở hữu cằm xinh chuẩn tỉ lệ VÀNG với độn cằm v line 3D chất liệu độn.

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

CƠ HỘI ĐỘN CẰM CHỈ 12 TRIỆU ĐỒNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Nhân kỷ niệm chào mừng ngày 20/10, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gửi đến tất cả khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: OFF đến 20% chi phí độn cằm v line chất liệu độn:

Thông tin cụ thể:

DỊCH VỤ ĐỘN CẰM CHI PHÍ (Triệu VNĐ) OFF 20%
Chất liệu nhập từ Hàn Quốc 15 12
Chất liệu nhập từ Mỹ 25 20

Lưu ý:

– Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ

– Chương trình áp dụng cho toàn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội và TP. HCM

– Thời gian ưu đãi: 05/10 – 25/10/2016

phẫu thuật độn cằm

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

phẫu thuật độn cằm  2

Châu Quỳnh xinh đẹp, tự tin hơn nhờ độn cằm

>> Xem thêm: Hành trình lên đời nhan sắc đến khó tin của Châu Quỳnh

SỞ HỮU CẰM CHUẨN V LINE CHỈ SAU 1 LẦN ĐỘN CẰM: TẠI SAO KHÔNG?

Trào lưu cằm v line thực sự đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu cằm v line xinh chuẩn theo những tỉ lệ VÀNG đã không còn là điều quá khó khăn nữa.

Với phẫu thuật độn cằ m v line công nghệ Hàn Quốc, bạn không chỉ được khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm mà còn sở hữu cằm v line xinh chuẩn hotgirl, chuẩn tỉ lệ VÀNG.

don-cam-tai-kangnam-nhung-ly-de-ban-khong-can-du

Chất liệu độn cằm đã được kiểm chứng

– Dáng cằm đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

Không giống với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc có khả năng khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm cho kết quả như mong muốn. Với kỹ thuật thực hiện phương pháp này, bác sĩ có thể tính toán một cách chuẩn xác tỉ lệ chất liệu độn cằm thích hợp với từng khuôn mặt nhất định, điều này là cực kỳ cần thiết để tạo dáng cằm v line xinh chuẩn như mong muốn, cằm đẹp tự nhiên, không bị thô.

– Xem trước kết quả độn cằm

Ngay cả khi chưa thực hiện quá trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bạn cũng có thể xem trước kết quả thực hiện thông qua những hình ảnh được dựng mô phỏng trên không gian 3 chiều của thiết bị Vectra XT 3D.

Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng một cách chuẩn xác hình ảnh kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có những cách nhìn khách quan trước khi phẫu thuật, đồng thời có thể hội ý cùng ác sĩ để đi đến thống nhất kết quả cuối cùng.

nhung-ai-phu-hop-de-don-cam-tu-than6665

Xem trước kết quả độn cằm v line

– Chất liệu độn cằm an toàn, không nguy hiểm

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo dạng sinh học định hình. Đây là loại chất liệu đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây biến chứng, nguy hiểm hay bất cứ dị ứng nào sau khi phẫu thuật.

– Kỹ thuật đơn giản, không để lại sẹo xấu

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ bóc tách và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí. Sau khi đã căn chỉnh được vị trí độn cằm v line, bác sĩ sẽ cố định chắc chắn chất liệu độn, tránh tình trạng chất liệu bị xê dịch.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

thong-vectra-xt-giai-phap-xem-truoc-ket-qua-chuan-khong-can-chinh333

Kỹ thuật không quá phức tạp

Bấy nhiêu ưu điểm trên đây chắc hẳn cũng đủ để bạn có thể tự đánh giá được tại sao phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc lại trở thành trào lưu làm đẹp trong những năm gần đây.

Còn chần chờ gì nữa: Cơ hội phẫu thuật độn cằm chuẩn công nghệ Hàn là của bạn. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/