Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Chuẩn bị đón ưu đãi lớn với phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

Chuẩn bị đón ưu đãi lớn với phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng của mình một Mùa giáng sinh mới thật ấm áp, luôn tự tin và thật xinh đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam triển khai một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng đến phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn tại Bệnh viện Kangnam: SALE OFF lên đến 20% từ 10/12 – 30/12/2015.

Chuẩn bị đón ưu đãi lớn với phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

Cơ hội sở hữu cằm v line với chi phí thấp nhất

Chuẩn bị đón ưu đãi lớn với phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

Ra đời với sứ mệnh mang đến một môi trường Thẩm mỹ hoàn hảo dành cho đông đảo khách hàng nam, nữ, trong nước, người nước, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy tụ đầy đủ những yếu tố để cung cấp dịch vụ thẩm mỹ an toàn, thành công nhất.

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng của mình một mùa Giáng sinh thật ấm áp, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với phương pháp phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn nhân tạo.

Chi tiết chương trình ưu đãi, Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Chuẩn bị đón ưu đãi lớn với phẫu thuật độn cằm tại Kangnam 2

Bạn được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

Khách hàng có thể tin tưởng phẫu thuật độn cằm tại Kangnam, tại sao?

Vô vàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn, vậy, lý do nào bạn có thể yên tâm tin tưởng phẫu thuật độn cằm tại Kangnam?

hoaBởi đơn giản, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu để trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn và đẳng cấp nhất:

hoaLà bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc

Chuẩn bị đón ưu đãi lớn với phẫu thuật độn cằm tại Kangnam 3

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra trực tiếp

hoaLiên tiếp tổ chức nhiều cuộc hội thảo để nhận chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn, trong đó có phương pháp phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

hoaBệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thành lập dựa trên sự cho phép của Sở Y tế

hoaBệnh viện được thành lập với những chuyên khoa riêng nhằm chuyên môn hóa từng dịch vụ, mang đến sự yên tâm cho khách hàng

hoaĐội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là những người được đào tạo chuyên môn chuyên bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đặc biệt là có con mắt thẩm mỹ tốt, có thể nhận định được tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là hợp lý nhất với khách hàng, để kết quả độn cằm vẫn giữ được những đường nét tự nhiên, không mất tướng.

Chuẩn bị đón ưu đãi lớn với phẫu thuật độn cằm tại Kangnam 4

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm

Không những thế, đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn còn được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm v line thông qua những hình ảnh trước khi thực hiện bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Nếu hình ảnh kết quả chưa ưng ý, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để chỉnh sửa lại kết quả phẫu thuật độn cằm hợp lý nhất.

hoaChất liệu độn cằm cao cấp

Hiện, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp 2 loại chất liệu độn cằm phổ biến là loại chất liệu độn dạng sụn sinh học định hình được nhập từ Hàn và loại được nhập từ Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây kích ứng.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line đơn giản, không gây tổn thương và đặc biệt là không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện do đường rạch được thực hiện bên trong khoang miệng, chỉ là một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới.

Những ưu điểm trên đây cũng đủ để bạn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ. Đừng bỏ lỡ cơ hội phẫu thuật độn cằm với mức chi phí cạnh tranh nhất. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để đăng ký phẫu thuật độn cằm v line với mức chi phí ưu đãi nhất từ trước đến nay.