Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cơ hội phẫu thuật độn cằm miễn phí khi tham gia Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc

Cơ hội phẫu thuật độn cằm miễn phí khi tham gia Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc

“Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” ra đời, không chỉ là nơi chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm đẹp mà đặc biệt còn mang đến cho bạn cơ hội được độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ khi trở thành thành viên của hội.

co-hoi-don-cam-mien-phi-khi-tham-gia-hoi-yeu-thich-tham-my-han-quoc

 Cơ hội phẫu thuật độn cằm miễn phí khi tham gia Hội yêu thích Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một lĩnh vực thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng do phẫu thuật an toàn, kết quả đẹp tự nhiên. Chính vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn cách thức làm đẹp này để khắc phục nhược điểm của bản thân. Để đáp ứng nhu cầu trao đổi, chia sẻ, tìm hiểu các kiến thức, kinh nghiệm để lựa chọn cho mình cách làm đẹp thông minh, an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam quyết định thành lập “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc”.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA “HỘI YÊU THÍCH THẨM MỸ HÀN QUỐC”?

1. Được nhận thẻ thành viên khi đăng ký chính thức tham gia hội nhóm.

Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẻ thành viên hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Được tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp với các thành viên.

3. Được tư vấn các giải pháp thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp.

Tham gia Hội yêu thích phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước như bác sĩ Kim Ji Hong, Choi Sung Ho, Trần Phương (chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ). Các bác sĩ sẽ là người hướng dẫn bạn lựa chọn những phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

4. Nhận bản tin cập nhật về thẩm mỹ Hàn Quốc, các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất.

5. Được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp bởi những các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc; cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện cho thành viên hội nhóm.

6. Được tham gia các hội thảo thẩm mỹ, hội thảo chuyên đề về Thẩm mỹ Hàn Quốc do Thẩm mỹ viện Kangnam cùng các đối tác Du Lịch, Thời trang, Mỹ phẩm Hàn Quốc tổ chức.

Hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc

7. Nhận ưu đãi đặc biệt từ Thẩm mỹ viện Kangnam: Ưu đãi 5% cho tất cả các thành viên khi thực hiện dịch vụ Độn cằm cùng các dịch vụ Nâng mũi, Tạo má lúm đồng tiền, Bấm mí Hàn Quốc, Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác của các đối tác tài trợ.

8. Tham gia khách mời VIP buổi hổi thảo offline do Thẩm mỹ viện Kangnam và các đối tác tổ chức.

Đặc biệt, mỗi tháng, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tổ chức quay số may mắn chọn ra một khách hàng được miễn phí thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” để nhận những ưu đãi hấp dẫn cũng như có cơ hội Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ tại thẩm mỹ viện Kangnam!

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

Khuôn mặt V-line với chiếc cằm cân đối, thanh tú từ lâu đã là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nó tạo nên nét sang trọng, quý phái, yêu kiều, giúp bạn luôn gây được ấn tượng với người đối diện. Chính vì vậy phẫu thuật độn cằm đã trở thành trào lưu làm đẹp, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

co-hoi-don-cam-mien-phi-khi-tham-gia-hoi-yeu-thich-tham-my-han-quoc

Có khuôn mặt V-line hoàn hảo nhờ phẫu thuật độn cằm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-line thon gọn, cân xứng với chiếc cằm thanh tú, đẹp tự nhiên các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật độn cằm mới nhất của Hàn Quốc, và đưa vào ứng dụng thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Để tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân xứng, khắc phục triệt để cằm ngắn, lẹm, mỏng… đồng thời đảm bảo an toàn, duy trì kết quả dài lâu các bác sĩ tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

– Bước 2: Gây tê cục bộ vùng cằm

– Bước 3: Các bác sĩ tiến hành độn cằm cho khách hàng bằng việc đưa chất liệu độn vào bên trong thông qua vết rạch nhỏ nơi niêm mạc miệng.

 Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện độn cằm cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài các dịch vụ như tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi, gọt mặt, bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc… thì phẫu thuật độn cằm hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Tại TMV Kangnam, chỉ với 60 phút, bạn đã được sở hữu dáng cằm Hàn Quốc thanh tú, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì dài lâu.

Tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành cho thành viên và có cơ hội phẫu thuật độn cằm hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/