Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm bằng sụn tự thân có thực sự mang lại hiệu quả và an toàn

Độn cằm bằng sụn tự thân có thực sự mang lại hiệu quả và an toàn

Độn cằm bằng sụn tự thân còn được biết đến với tên gọi là độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, phương pháp này đang nhận được những đánh giá cao từ chuyên gia. Tuy nhiên, lo ngại về vấn đề sức khỏe và an toàn, nhiều người vẫn cảm thấy chưa thực sự yên tâm khi lựa chọn độn cằm bằng sụn tự thân để làm đẹp. Vậy có nên độn cằm bằng sụn tự thân?

co-nen-don-cam-tu-than-1

Độn cằm tự thân mang lại dáng cằm V line thon gọn

1. Có nên độn cằm tự thân không?

Độn cằm tự thân là phương pháp độn cằm bằng phương pháp sử dụng chính 1 phần cằm tự thân, được cắt và trượt đẩy về phía trước, sau đó cố định chắc chắn bằng microvit. Độn cằm tự thân thích hợp cho rất nhiều đối tượng: 

– Những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối

– Cằm lệch không cân xứng với gương mặt

– Dáng cằm có độ dày, đủ điều kiện để làm chất liệu độn cằm

Theo ý kiến của các nhà chuyên môn thì chúng ta nên độn cằm bằng sụn tự thân bởi phương pháp này có tính an toàn rất cao loại bỏ được mọi vấn đề về kích ứng chất liệu độn cũng như thời gian kéo dài bao lâu.

co-nen-don-cam-tu-than-2

Có nên độn cằm tự thân không?

2. Tại sao nên độn cằm bằng sụn tự thân?

Không ít những trường hợp điển hình là “thảm họa thẩm mỹ” được báo chí nói hàng ngày khiến các chị em luôn cảm thấy lo ngại khi quyết định áp dụng một phương pháp làm đẹp, đặc biệt là phương pháp tác động trực tiếp vào xương cằm, hàm.

Tuy nhiên, với độn cằm bằng sụn tự thân thì những lo ngại về sự thiếu an toàn cùng tính thẩm mỹ hoàn toàn được giải quyết. Bởi những yếu tố cơ bản sau:

– Kỹ thuật hiện đại:

Phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong nhiều năm qua. Việc được sử dụng để làm đẹp phổ biến như hiện nay thì trước hết, độn cằm bằng sụn tự thân đã được nghiên cứu khá công phu. Các chuyên gia đã tính toán kỹ lưỡng sao cho phần cằm được cắt gọt trượt đẩy về phía trước vừa tạo được tính thẩm mỹ, vừa phù hợp tại vị trí mới nhưng vẫn nằm trong khoang cằm. 

co-nen-don-cam-bang-sun-tu-than3

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, đảm bảo yếu tố an toàn 

Với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra 3D bạn có thể xem trước được kết quả thực hiện và thấy được bản mô phỏng thực hiện như thế nào. Khách hàng có thể yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn.

– An toàn, không biến chứng hay dị ứng chất liệu:

Dễ dàng nhận thấy, với chất liệu độn cằm là sụn tự thân 100% nên có độ tương thích cao đối với cơ thể, hạn chế được tối đa sự biến chứng, không dị ứng, không xảy ra hiện tượng đào thải sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, giúp cho quá trình độn cằm diễn ra an toàn theo tính toán.

co-nen-don-cam-tu-than-3

Chất liệu độn cằm tự thân hoàn toàn là 100% từ chính cơ thể nên không xảy ra phản ứng đào thải

– Kết quả duy trì vĩnh viễn:

Phần cằm tự thân sau khi được trượt đẩy về phía trước sẽ được cố định chắc chắn. Với sự tương thích tuyệt đối, kết quả độn cằm bằng sụn tự thân được xác định là sẽ duy trì vĩnh viễn, ổn định lâu dài, không bị lệch lạc, xê dịch hay méo mó.

– Tạo cằm V-line đẹp như ý, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm:

Kỹ thuật độn cằm bằng sụn tự thân không chỉ khắc phục được tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm mà đồng thời còn tạo dáng cằm thon gọn hơn, kèo dài cằm theo hình dáng V-line, thanh tú, hoàn hảo, giúp gương mặt nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

co-nen-don-cam-tu-than-5

Kết quả độn cằm của khách hàng thực tế tại Kangnam

Chắc hẳn qua bài viết dưới đây bạn đã tìm ra cho mình được lý do có nên phẫu thuật độn cằm tự thân không? Để tìm hiểu thêm về công nghệ này bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

THAM KHẢO THÊM

» Độn cằm tự thân có gây biến chứng không?

» Chi phí độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

» Chất liệu độn cằm tự thân được lấy từ phần nào của cơ thể?

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/