Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm?

Là phụ nữ, bạn có thể thấp một chút, da ngăm một chút, ít thông minh đi một chút nhưng bạn phải luôn luôn và mãi mãi xinh đẹp. “Tướng diện tâm sinh”, tức là, nếu bạn xấu thì khó có thể gây được thiện cảm với người đối diện. Đấy là lý do khiến nhiều chuyên gia gật đầu khi nhận được câu hỏi có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm để khắc phục tướng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối không.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm?

Sở hữu cằm v line khiến gương mặt hotgirl sang hơn

Chưa bao giờ ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ lại đổ bộ mạnh mẽ như hiện nay. Và cũng chưa bao giờ thấy phẫu thuật độn cằm v line lại trở thành một dịch vụ HOT được săn đón như bây giờ. Có lẽ, trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì độn cằm v line mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

Ưu điểm đầu tiên không thể không kể đến chính là mức chi phí cực cạnh tranh. Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, người ta thường nhắc đến những dịch vụ dành cho những người có tiền, giới thượng lưu. Tuy nhiên, với phẫu thuật độn cằm thì dường như điều đó là ngoại lệ.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm? 2

Xem trước kết quả độn cằm v line

Phẫu thuật độn cằm v line có mức chi phí khá phù hợp mà có thể nói, bất cứ ai cũng có thể áp dụng làm đẹp bằng phương pháp này. Mức giá phẫu thuật độn cằm v line thường giao động trong khoảng từ 15 triệu (chất liệu Hàn) đến 25 triệu (chất liệu Mỹ). Mức giá này được đánh giá là khá phù hợp với mức thu nhập chung của người dân châu Á.

Ưu điểm tiếp theo và cũng là một trong những ưu điểm quan trọng của phẫu thuật độn cằm v line chính là có thể tạo dáng cằm hoàn hảo với những tỉ lệ phù hợp với từng đặc điểm gương mặt riêng biệt. Tất cả mọi người đều có thể phẫu thuật độn cằm nhưng không phải kết quả ai cũng giống nhau mà phải giữ được nét riêng biệt của từng người – đây mới là điều quan trọng. Phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ hiện đại có thể thực hiện được điều đó.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm? 3

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng chất liệu độn cằm v line

1» Trải nghiệm khách hàng độn cằm Vline tại Kangnam – Xem và cảm nhận

Bởi vì, chất liệu độn của phương pháp này cho phép chuyên gia tiến hành cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán riêng của mình sao cho phù hợp nhất với gương mặt của từng người, tạo dáng cằm hài hòa đường nét và không phá vỡ ngũ quan.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm cũng được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng hay ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ mặt. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách với thao tác nhẹ nhàng để bộc lộ cằm, đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm? 6

Thực hiện độn cằm từ bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo

Nếu như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác đòi hỏi khoảng thời gian nghỉ dưỡng lâu ngày thì sau khi độn cằm, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để ở nhà nghỉ ngơi. Thông thường chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày là dáng cằm ổn định, hết sưng tấy, dáng cằm đã hiện hữu rõ nét.

“Tôi thường xúc động khi nhìn thấy những hình ảnh thay đổi diện mạo rõ rệt của những cô gái sau khi phẫu thuật độn cằm v line. Có thể nhận thấy, phẫu thuật độn cằm đã giúp họ thay đổi hình ảnh như thế nào. Chỉ cần nhìn vào nụ cười rạng rỡ của họ thôi cũng đủ thấy họ tự tin và hạnh phúc như thế nào sau khi phẫu thuật độn cằm v line.” – chia sẻ của chị Anh Thu (30 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm? 7

“Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” – bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống của mình nhờ phẫu thuật độn cằm v line. Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám cụ thể.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có bị sẹo không?

» Chi phí phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/