Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Cùng chuyên gia chứng minh độn cằm không hề nguy hiểm

Cùng chuyên gia chứng minh độn cằm không hề nguy hiểm

Một trong những lý do khiến cho phẫu thuật độn cằm V line trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chính là kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, hạn chế tổn thương, biến chứng không mong muốn. Hãy cùng chuyên gia chứng minh về điều này.

Cùng chuyên gia chứng minh độn cằm không hề nguy hiểm

Sở hữu cằm v line xinh như hotgirl

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ AN TOÀN CỦA ĐỘN CẰM

Theo nhận định của các chuyên gia thì có hai yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn của phương pháp phẫu thuật độn cằm. Trong đó phải kể đến chính là:

– Chất liệu độn cằm

Chất liệu độn cằm ảnh hưởng không nhỏ đến độ an toàn của phương pháp. Chất liệu độn cằm sau khi được đưa vào cằm phải cố định chắc chắn, không gậy dị ứng, biến chứng hoặc bào mòn theo thời gian.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp phẫu thuật độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc chính là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Loại chất liệu này đã được chứng minh về độ an toàn, tính tương thích đối với cơ thể nên hạn chế được những tổn thương không mong muốn.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ AN TOÀN CỦA ĐỘN CẰM

Chất liệu độn cằm 

– Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm

Kỹ thuật độn cằm cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc độn cằm có gây nguy hiểm, biến chứng gì không?

Trên thực tế, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm hiện nay được tiến hành khá đơn giản. Bác sĩ trước khi thực hiện sẽ đánh dấu và tính toán kỹ lưỡng toàn bộ thao tác, kỹ thuật độn cằm để quá trình thực hiện không gây tổn thương, biến chứng.

Thao tác tiến hành bên trong khoang miệng, với những tính toán từ trước, bác sĩ đã dự tính được kỹ thuật. Quá trình này tiến hành trong khoảng 40 phút, bao gồm đưa chất liệu vào và cố định chất liệu độn cằm đúng vị trí như ban đầu dự tính.

Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yêu cầu về sự an toàn, không gây nguy hiểm là vì thế.

Dựng mô phỏng kết quả độn cằm trước khi thực hiện

Dựng mô phỏng kết quả độn cằm trước khi thực hiện

HÃY GỌI 19006466 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

NHỮNG YẾU TỐ CHỦ QUAN ẢNH HƯỞNG KẾT QUẢ ĐỘN CẰM

Bên cạnh những yếu tố quyết định đến kết quả độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc là chất liệu độn cằm và kỹ thuật thực hiện thì vẫn còn những yếu tố chủ quan ảnh hưởng đến kết quả này.

– Sức khỏe, cơ địa: Mặc dù không yêu cầu quá lớn nhưng để độn cằm đảm bảo được những yếu tố an toàn, đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe tốt trong và sau khi độn cằm V line.

Không những thế, mặc dù chất liệu độn cằm đã được chứng minh là có độ tương thích cao đối với cơ thể thì một số hiếm hoi trường hợp có thể bị dị ứng chất liệu trong một mức độ nhất định, điều này khó có thể đo lường được.

– Chăm sóc hậu phẫu: Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng cực kỳ quan trọng và phần nào ảnh hưởng đến kết quả độn cằm V line.

Tiến hành độn cằm v line từ một đường rạch bên trong khoang miệng

Tiến hành độn cằm v line từ một đường rạch bên trong khoang miệng

Suy cho cùng, phẫu thuật độn cằm V line vẫn đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ thể.

Độn cằm để trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn, tự tin hơn, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa hơn. Đến đây, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề độn cằm V line có gây nguy hiểm không nữa rồi chứ. Hãy gọi đến số 19006450 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Tham khảo thêm:

>> Những ý nghĩa của cằm chẻ trong tướng số?

>> Phẫu thuật tạo cằm chẻ có cho kết quả duy trì trọn đời?