Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm bằng công nghệ nào tốt nhất

Độn cằm bằng công nghệ nào tốt nhất

Trên thực tế, độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không phức tạp, nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, lẹm,…mang lại gương mặt chuẩn V Line thời thượng. Nếu quy trình độn cằm được thực hiện chuẩn xác đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn khắt khe thì mọi rủi ro biến chứng hoàn toàn không thể xảy ra.

Các công nghệ độn cằm phổ biến:

Hiện nay có rất nhiều công nghệ độn cằm được ứng dụng như tiêm chất làm đầy, độn cằm bằng sụn nhân tạo, độn cằm tự thân,…Mỗi phương pháp sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau

1/ Công nghệ độn cằm bằng chất làm đầy filler

don cam co vinh vien khong Đối với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy filler, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không cần phải phẫu thuật. Nhưng kết quả chỉ duy trì trong một khoảng thời gian ngắn từ 12-18 tháng, lúc này chất làm đầy tan ra và bạn phải tiếp tục tiêm để tạo cằm V line. và tác động đến cả kết quả duy trì trong bao lâu nữa.

2/ Công nghệ độn cằm bằng chất liệu độn:

– Đây là phương pháp độn cằm khá đơn giản mà lại an toàn tuyệt đối cho người dùng. Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn vào vị trí xác định trước đó rồi khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu. Chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học giống với sụn tự nhiên nên có khả năng tương thích cao với cơ thể người, hoàn toàn không gây xâm lấn. Sụn sinh học nhanh chóng cố định vào vùng cằm và định hình chắc chắn giúp bạn sở hữu chiếc cằm v-line ưng ý.

Độn cằm chất liệu độn được tiến hành trong khoang miệng nên chắc chắn không để lại sẹo, không hề có dấu tích của thẩm mỹ, giúp bạn có được chiếc cằm đẹp tự nhiên nhất.

3/ Công nghệ độn cằm bằng xương tự thân:

– Khác với độn cằm bằng 2 phương pháp trên, phương pháp độn cằm tự thân sẽ sử dụng chính phần sụn xốp xương hàm của khách hàng để đưa vào vị trí xác định ở niêm mạc môi dưới giúp khắc phục cằm ngắn, lẹm. Nhiều người hỏi rằng độn cằm có ảnh hưởng gì không thì phương pháp này không can thiệp sâu và hoàn toàn không ảnh hưởng tới phần xương hàm nên bạn có thể an tâm về mức độ an toàn và hiệu quả đạt được.

– Công nghệ này áp dụng tốt cho những trường hợp cằm dài, cằm lệch hay cằm trượt. Vì can thiệp trực tiếp vào xương nên bác sĩ thực hiện cần phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Điều này sẽ giúp mang lại kết quả tốt nhất cho ca phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được ghim cố định phần xương cằm trong khoảng từ 5-7 ngày để xương tự kết nối lại với nhau. Sau khi vết thương lành, bạn có thể ăn uống sinh hoạt bình thường.

Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể tìm đến địa chỉ độn cằm uy tín là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, và là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật độn cằm an toàn, kết quả vĩnh viễn. Chi phí độn cằm

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đào tạo bài bản, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với bản thân và có một khuôn mặt với cằm V-line như mong muốn.

Nguồn: Phauthuatdoncam.vn