Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm bằng mỡ tự thân: Những bí mật mới được tiết lộ

Độn cằm bằng mỡ tự thân: Những bí mật mới được tiết lộ

Bên cạnh những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm bằng mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp làm đẹp được đông đảo các chị em phụ nữ, các hotgirl, người mẫu Việt “chọn mặt gửi vàng”. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này để hiểu được vì sao độn cằm bằng mỡ tự thân được đánh giá cao đến vậy.

CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM LẤY TỪ ĐÂU? LIỆU CÓ AN TOÀN?

Để được thực hiện và công khai như những dịch vụ làm đẹp thông thường khác, độn cằm bằng mỡ tự thân phải đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, nguy hiểm cho người được thực hiện.

Theo đó, để phương pháp độn cằm đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn, đòi hỏi chất liệu độn cằm đáp ứng được yếu tố an toàn. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là mỡ tự thân được lấy ra từ những bộ phận khác trên cơ thể: Mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay bắp chân…

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật độn cằm bằng mỡ tự thân – Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

Tất nhiên, sau khi lấy ra đủ lượng mỡ cần thiết, bác sĩ sẽ phải đưa phần mỡ này vào máy quay chiết tách li tâm để tách ra những tế bào mỡ nguyên bào, loại bỏ những tế bào mỡ xơ, không phù hợp.

Chính việc sử dụng lượng mỡ nguyên bào này đã giúp cho kết quả của phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân được an toàn, không nguy hiểm, không biến chứng.

KỸ THUẬT ĐỘN CẰM BẰNG MỠ TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân được thực hiện không quá phức tạp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thì bác sĩ vẫn cần thiết tính toán cụ thể từng bước tiến hành nhằm đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân 2

Quy trình lấy mỡ tự thân nguyên bào

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp bác sĩ xác định được tình trạng cằm của bạn đang gặp phải những nhược điểm nào, để từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện cũng như tỉ lệ phần mỡ tự thân cần thêm vào để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm.

>> Bước 2: Tiến hành vệ sinh và gây tê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh, kháng khuẩn, vô cảm bằng gây mê tại những vị trí sẽ lấy mỡ tự thân và vùng cằm để chuẩn bị cho quá trình độn cằm bằng mỡ tự thân.

>> Bước 3: Tiến hành lấy mỡ tự thân và chắt lọc

Những bộ phận có khả năng sẽ được lấy mỡ tự thân thường là mỡ bụng. mỡ đùi, mỡ bắp chân, bắp tay. Phần mỡ tự thân này sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ được bác sĩ đưa vào máy chiết tách lọc li tâm, từ đó chắt lọc và giữ lại những phần mỡ nguyên bào, loại bỏ những lượng mỡ xơ dư thừa ra khỏi cơ thể.

Độn cằm bằng mỡ tự thân 3

Tiêm cằm bằng mỡ tự thân

>> Bước 4: Tiến hành độn cằm bằng mỡ tự thân

Phần mỡ tự thân sau khi được chiết tách sẽ được tiêm trực tiếp vào cằm. Quá trình tiêm, bác sĩ sẽ thực hiện một vài những thao tác nhẹ nhàng nắn chỉnh để định hình dáng cằm sao cho chuẩn xác, theo những tính toán đúng như dự tính ban đầu.

KẾ QUẢ ĐỘN CẰM BẰNG MỠ TỰ THÂN

Khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm bằng mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc cho phép:

– Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

– Tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét, thon gọn và chuẩn tỉ lệ VÀNG

– Cằm đẹp tự nhiên, không để lại dấu tích thẩm mỹ

– Cằm đẹp duy trì ổn định lâu dài

Độn cằm bằng mỡ tự thân 5

Độn cằm bằng mỡ tự thân để trở nên xinh đẹp như cô ấy

Tất nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân, phương pháp này vẫn có những điểm trừ so với phương pháp khác: Kết quả độn cằm chỉ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định chứ không bền vững như độn cằm bằng chất liệu độn hay độn cằm bằng sụn tự thân.

Để sở hữu cằm đẹp bằng kỹ thuật độn cằm bằng mỡ tự thân, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Xem thêm: