Độn cằm bằng sụn nhân tạo có duy trì được vĩnh viễn ?

0 comment

Độn cằm – một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi độ hiệu quả cũng như nhiều ưu điểm khác mà nó mang lại, và đặc biệt là lời đồn độn cằm bằng sụn nhân tạo có thể duy trì trọn đời! Thực hư câu chuyện này ra sao?

Trước hết bạn cần hiểu độn cằm bằng sụn nhân tạo có nghĩa là bác sĩ sẽ sử dụng một loại chất liệu sụn nhân tạo để cố định vào cằm của bạn như một phần của xương cằm. Độ lâu bền còn phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn để độn cằm. Với hầu hết các chất liệu sụn nhân tạo đang được sử dụng hiện nay thì tuổi thọ của nó gần như là trọn đời. Tại Kangnam - Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay thì bảo hành trọn đời cho bạn nhé!

độn cằm bằng sụn nhân tạo

Bạn có thể theo dõi một quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm sau đây để hình dung được tại sao lại có sự lâu bền như vậy.

Bước 1: Thăm khám

Trước khi quyết định có nên thực hiện phẫu thuật hay không. Bác sĩ phải khám sức khỏe tổng thể, chụp chiếu xương cằm của bạn, từ đó đánh giá xem bạn có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe để phẫu thuật không cũng như lên phương án cho ca phẫu thuật của bạn.

Bước 2: Sát khuẩn

Vệ sinh vùng mặt sau đó sử dụng chất gây tê lên vùng cằm và bên trong khoang miệng.

Bước 3: Tiến hành độn cằm

Tiến hành phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo đã được chuẩn bị và chọn lọc từ trước. Đầu tiên bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng (như hình bên dưới), rồi bóc tách tạo khoang mới. Sử dụng công cụ chuyên dùng trong phẫu thuật để đặt miếng độn vào vị trí đã được chỉ định.

don cam bang sun nhan tao 1

Xem thêm: Độ cằm hết bao nhiêu tiền ? Bảng giá chi phí độn cằm tại Kangnam

Bước 4: Cố định miếng độn

Cố định miếng độn bằng các vật liệu chuyên dụng nhằm giúp ổn định lâu dài, không bị lộ miếng độn và cũng để tránh việc mất cân đối hàm của bạn.

Bước 5: Khâu

Khâu vết mổ bằng chỉ sinh học chuyên dụng, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc cắt chỉ vì chỉ này là loại sinh học tự tiêu.

Qua quy trình trên bạn có thể thấy, độn cằm bằng sụn nhân tạo có duy trì được vĩnh viễn hay không phụ thuộc vào chất liệu bạn sử dụng để độn cằm và quá trình cố định miếng độn. Ngoài ra việc tay nghề bác sĩ có cao không, có tốt không cũng là yếu tố quyết định không nhỏ đến độ bền của cằm sau ca phẫu thuật. Vì vậy hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được yên tâm nhất.


Bạn đang xem: Độn cằm bằng sụn nhân tạo có duy trì được vĩnh viễn ? trong Khách hàng thực tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x