Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm cho mặt tròn có được không?

Độn cằm cho mặt tròn có được không?

Phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc vẫn được biết đến là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm tốt nhất. Vậy, đối với những trường hợp sở hữu gương mặt tròn thì liệu có áp dụng được phương pháp này. Có phương pháp nào phù hợp nhất để độn cằm cho mặt tròn?

Độn cằm cho mặt tròn có được không?

Độn cằm cho mặt tròn có được không?

13 Những lưu ý khi độn cằm cho mặt tròn?

Đặc điểm gương mặt bầu bĩnh, mang nét đáng yêu thường dễ tạo cho người khác sự thiện cảm. Tuy nhiên, đặc điểm gương mặt này lại không còn hợp thời và thường không sang trọng, quý phái như gương mặt V-line, mặt trái xoan.

Chính vì thế, phẫu thuật độn cằm cho mặt tròn vẫn là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này. Có nhiều phương pháp độn cằm, lựa chọn phương pháp không phù hợp có thể gặp phải một số những bất cập như:

–> Khó chọn chất liệu độn cằm:

Mặc dù có nhiều loại chất liệu độn cằm khác nhau nhưng việc lựa chọn chất liệu và kích thước phù hợp cho gương mặt tròn quả thực không đơn giản. Nếu chọn kích thước không phù hợp sẽ dễ dẫn đến tình trạng gương mặt lệch lạc, không cân xứng với dáng cằm thô, thừa một cách vô lý. Tuy nhiên, nếu chọn được chất liệu cũng như kích thước phù hợp sẽ giúp cải thiện những đường nét, giúp gương mặt thanh tú hơn.

Độn cằm cho mặt tròn có được không? 2

Xem trước kết quả độn cằm

–> Nên chọn phương pháp độn cằm có thể nhìn thấy trước kết quả:

Một số phương pháp độn cằm cho mặt tròn có thể cho bạn nhìn thấy trước kết quả thông qua những phần mềm dựng hình chuyên dụng, từ đó bạn có thể hình dung trước kết quả độn càm để có những góp ý chỉnh sửa tốt nhất với bác sĩ thực hiện, kết quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

–> Chọn phương pháp độn cằm an toàn, duy trì lâu dài:

Phương pháp độn cằm thích hợp ngoài yêu cầu về tính thẩm mỹ còn cần phải đạt được những yếu tố về độ an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

Nhiều người đặt ra câu hỏi độn cằm cho mặt tròn có được không, bởi vì đặc điểm gương mặt tròn vành khó để tính toán chất liệu độn cằm phù hợp nhất. Tuy nhiên, với những kỹ thuật hiện đai ngày nay thì việc độn cằm cho mặt tròn, tạo gương mặt V-line là điều hoàn toàn có thể.

Độn cằm cho mặt tròn có được không? 3

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm

14 Phương pháp tốt nhất độn cằm cho mặt tròn

Với kỹ thuật hiện đại, chất liệu và kích thước miếng độn cằm cực kỳ đa dạng, có thể xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện, phương pháp độn cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo khắc phục những nhược điểm của gương mặt tròn, tạo gương mặt V-line chuẩn thời thường như những cô nàng hotgirl.

Phương pháp này áp dụng kỹ thuật thực hiện từ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ tại niêm mạc môi dưới và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí đã được tính toán như ban đầu.

>>> Xem thêm: Chi phí độn cằm V-line

Với phương pháp độn cằm cho mặt tròn này, có hai loại chất liệu bạn có thể lựa chọn là chất liệu độn cằm nhập từ Hàn Quốc và chất liệu độn cằm được nhập từ Mỹ. Mỗi một loại chất liệu đều có nhiều dạng kích thước khác nhau phù hợp với đặc điểm riêng biệt của từng gương mặt.

Bên cạnh đó, một ưu điểm vượt trội của độn cằm cho mặt tròn bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy trước kết quả ngay cả khi chưa độn cằm. Thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm để bạn có thể hình dung trước kết quả, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất, phù hợp với đặc điểm riêng của từng người.

Xem video quy trình độn cằm:

Hiệu quả của phương pháp độn cằm cho mặt tròn:

– Tạo dáng mặt V-lien hòa hảo

– Chất liệu độn không bị lộ, có độ tương thích tốt

– Không gây dị ứng, không biến chứng

– Kết quả hoàn hảo như mong muốn, duy trì lâu dài.

Độn cằm cho mặt tròn có được không? 5

Hiệu quả sau độn cằm

Bạn có thể đặt câu hỏi để được tư vấn từ các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 19006450

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam