Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm dài bao nhiêu là đẹp nhất?

Độn cằm dài bao nhiêu là đẹp nhất?

Nhiều người đi độn cằm có thể chỉ theo trào lưu, mong muốn bản thân đẹp hơn nhưng không nắm được độn cằm dài theo tỉ lệ bao nhiêu là đẹp. Một số những tiêu chí, đánh giá cằm đẹp trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được tỉ lệ cằm dài cân xứng với khuôn mặt để có quyết định lựa chọn tỉ lệ chất liệu độn phù hợp hơn.

don-cam-dai

Cằm dài cân đối giúp gương mặt sang hơn

Độn cằm dài bao nhiêu là đẹp?

Cằm là một trong những đặc điểm tạo nên nét quý phái, quyến rũ cho khuôn mặt. Cằm cân xứng, hài hòa giúp tôn lên những ngũ quan khác ngay cả khi xét một cách tỉ mỉ thì những đường nét kia chưa đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, sử hữu cằm dài, đẹp, đạt tỉ lệ như mong muốn là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối, tạo dáng cằm V-line, dài vừa phải, cân xứng hơn. Hiện nay, đây là phương pháp làm đẹp khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai khi tìm đến phương pháp này đều có thể xác định được tỉ lệ độn cằm dài như thế nào là cân xứng với gương mặt của mình mà cứ phó mặc tất cả cho người thực hiện.

Một số những tiêu chí đánh giá cằm đẹp sau đây sẽ giúp bạn nhận xác định được dáng cằm phù hợp cho gương mặt mình:

don-cam-dai-bao-nhieu-la-dep

Tỉ lệ cằm đẹp

– Khi nhìn nghiêng:

Tướng cằm đẹp khi nhìn thẳng phải cân xứng, hài hòa với hai điểm mũi và môi. Bạn có thể xác định được điều này thông qua việc tưởng tượng sẽ có 1 đường thẳng chạy dọc từ mũi đến cằm và đi qua đầu môi. Nếu cả 3 điểm này cùng nằm trên 1 đường thẳng chứng tỏ cằm dài, đẹp, ngũ quan cân đối, hài hòa.

– Khi nhìn thẳng:

Với góc nhìn này bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiều dài cằm, vùng giữa mặt và trán chia khuôn mặt ra thành 3 phần bằng nhau. Tức, ít nhất cằm cũng phải có độ dài bằng hai phần còn lại.

Đáy cằm cong dần và hơi hướng ra ngoài tạo thành hình chữ S nhẹ nhàng từ khuôn môi xuống cằm.

don-cam-dai

Độn cằm dài công nghệ Hàn Quốc

Từ đó có thể nhận thấy, khi cằm ngắn, lẹm, bạn cần xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm dài có thể kéo dài cằm của bạn ra bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt tính từ chân tóc (trán) xuống đỉnh cằm.

0ezqp1dm-1 Xem thêm: Tìm hiểu về chất liệu độn cằm

Quá trình độn cằm dài được tiến hành như thế nào?

Quy trình độn cằm dài công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 5 bước cơ bản, bao gồm:

tham-my Thăm khám, tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định được tình trạng dáng cằm của bạn đang gặp phải những nhược điểm nào, từ đó xác định được tỉ lệ chất liệu độn phù hợp nhất.

phau-thuat-don-cam-dai

Căm chỉnh cẩn thận trước khi độn cằm

tham-my Dựng mô phỏng hình ảnh sau độn cằm

Bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm, từ đó giúp bạn hình dung được kết quả độn cằm và có thể đưa ra những góp ý về chất liệu độn cằm sao cho dáng cằm mới được tạo ra đạt được tỉ lệ phù hợp.

tham-my Cắt gọt chất liệu độn cằm

Từ những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất.

tham-my Sát khuẩn, gây tê vùng cằm:

Trước khi tiến hành độn cằm dài, bác sĩ sẽ gát khuẩn, gây tê vô cảm vùng cằm, giúp bạn thoải mái hơn trong và sau khi thực hiện.

tham-my Tiến hành độn cằm dài bằng công nghệ Hàn Quốc:

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ bóc tách một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, định hình dáng, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đẩm bảo chất liệu độn cằm không bị xê dịch.

Xem toàn bộ quy trình độn cằm dài tại đây:

Cằm đẹp không chỉ giúp bạn tự tin mà còn mang lại những ý nghĩa tích cực về mặt tướng số. Độn cằm dài công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

Tham khảo những thông tin xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/