Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm Hàn Quốc để có gương mặt theo chuẩn “một ngón tay”

Độn cằm Hàn Quốc để có gương mặt theo chuẩn “một ngón tay”

Thời gian gần đây, “Finger Trap Test” – kiểm tra xấu – đẹp bằng một ngón tay đang làm mưa làm gió trong giới trẻ. Nhiều bạn ngậm ngùi vì mình không đạt được “tỉ lệ vàng”. Độn cằm là cách hiệu quả để chinh phục tỉ lệ  “một ngón tay” ấy.

Độn cằm Hàn Quốc để có gương mặt theo chuẩn

Kiểm tra xấu –  đẹp bằng một ngón tay đang thành trào lưu trong giới trẻ.

Kiểm tra xấu – đẹp bằng một ngón tay như thế nào? Trào lưu kiểm tra này bắt nguồn từ một trò chơi trên mạng xã hội của Trung Quốc, sau đó nó nhanh chóng lan truyền khắp thế giới. Đây là một bài test giúp bạn kiểm tra xem gương mặt của mình có được coi là hài hòa không. Với bài kiểm tra này bạn hãy đặt ngón tay trỏ sao cho chạm nhẹ mũi và cằm. Nếu ngón tay vừa chạm vào môi thì gương mặt bạn được coi là đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng”, nếu không chạm môi hoặc chạm môi quá sâu, khiến mũi, cằm, môi không tạo thành một đường thẳng thì rất buồn bạn không phải là người có gương mặt lí tưởng.

Độn cằm hàn quốc để có gương mặt theo chuẩn

Tâm Tít có gương mặt chuẩn “tỉ lệ vàng”.

Thực chất, phương pháp này nhằm xác định các đường nét trên gương mặt có hài hòa với nhau hay không. Các cô nàng cằm lẹm, cằm ngắn…đương nhiên sẽ không thể chuẩn theo cách kiểm tra bằng một ngón tay. Giải pháp cho họ là phẫu thuật độn cằm Hnà Quốc. Độn cằm Hàn Quốc, giải pháp để gương mặt theo chuẩn “một ngón tay” Phẫu thuật độn cằm là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc. Đây là cách khắc phục các tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng… nhằm tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn tự nhiên và phù hợp với gương mặt. Với phương pháp này sẽ khắc phục các khuyết về cằm để tạo cho bạn chiếc cằm phù hợp nhất với các đường nét trên gương mặt, tạo ra “tỉ lệ vàng” theo chuẩn một ngón tay. Độn cằm Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội:

Độn cằm hàn quốc để có gương mặt theo chuẩn

Phương pháp phẫu thuật độn cằm.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, độn cằm Hàn Quốc chỉ là một kĩ thuật đơn giản bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới theo chuẩn an toàn Hàn Quốc. Chất liệu Kangnam sử dụng trong độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc thân thiện với cơ thể, không gây mẫn cảm và tạo dáng tự nhiên nhất cho khuôn mặt, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Vết rạch độn cằm được thực hiện khéo léo trong khoang miệng nên không hề bị lộ sẹo hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da.

Khi phẫu thuật các bác sỹ gây tê cục bộ ở cằm nên trong quá trình phẫu thuật sẽ không gây ra bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào. Chỉ sau khoảng 45 phút với những thác tác phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm thon gọn và thanh tú.

Độn cằm hàn quốc để có gương mặt theo chuẩn

Kết quả khách hàng sau khi độn cằm thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn nên sau khi độn cằm, bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, sau 7-10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn vì ở đây luôn có các công nghệ, thiết bị làm đẹp tiến tiến nhất, đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản khiến khách hàng luôn yên tâm. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Kangnam còn là đối tác chính thức của các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc như Lead Surgery… do đó luôn cập nhật nhanh chóng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho mọi khách hàng. Tham khảo thêm thông tin về kỹ thuật độn cằm Han Quốc và đăng ký dịch vụ tại đây Xem thêm :

Nguồn: Phauthuatdoncam.vn