Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm Filler sau 5 phút cho chiếc cằm đẹp

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm Filler sau 5 phút cho chiếc cằm đẹp

Tiêm FillerCằm đẹp tôn lên những đường nét thanh tú của khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm dù đã trở nên khá quen thuộc với nước ta, nhưng không thể xóa đi nỗi sợ hãi của chị em về mối lo đau đớn, thiếu an toàn, hay gây thương tổn, cằm dị dạng, … Vì vậy, sự xuất hiện của phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy Filler như  “vị cứu tinh” cho những chị em muốn làm đẹp nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp độn cằm bằng tiêm Filler nằm ở thời gian thực hiện (5 phút) và cách tiến hành (không dao kéo), hơn nữa lại không gây đau đớn hay bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe.

1. Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm bằng Tiêm Filler

Được nghiên cứu, chế tạo tại Mỹ và được các chuyên gia thẩm mỹ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao, Filler là chất hóa học thân thiện với cơ thể con người.

độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Chất làm đầy Filler – Nổi bật ở độ đậm đặc cao (chỉ một lượng rất nhỏ tiêm vào cơ thể cho hình dáng cằm như mong muốn) và tính an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng (FDA cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn). Do vậy, bạn không cần thử phản ứng trước khi tiêm mà vẫn đảm bảo tối đa không gây bất kỳ sự kích ứng nào cho cơ thể.

2. Quy trình độn cằm bằng chất làm đầy

Với Filler, bạn chỉ cần 5 phút để có dáng cằm đẹp tự nhiên mà không cần thông qua bất kỳ quá trình gây tê, gây mê hay phẫu thuật dao kéo nào.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám cụ thể cho khách hàng để điều chỉnh chính xác lượng Fileler cần đưa vào cơ thể. Ngoài việc điều chỉnh chiếc cằm thon dài ra, còn xác định những khiếm khuyết cả cằm như lẹm, lõm, sẹo, gồ, … để khắc phục. Theo các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đây là bước quan trọng nhất trong toàn quá trình, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn và mắt thẩm mỹ cao.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng cằm.

độn cằm bằng tiêm Filler

Bước 3: Tiêm một lượng Filler phù hợp vào cằm để điều chỉnh dáng cằm như ý muốn. Trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể tiêm thuốc giảm đau để khách hàng yên tâm và thoải mái hơn trong lúc tiêm.

Bước 4: Bôi mỡ kháng sinh và kết thúc 

Chỉ sau 5 phút, không cần độn cằm khuôn cằm sẽ được tạo hình ngay lập tức, không để lại bất kỳ thương tổn nào và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Note:

– Với phương pháp độn cằm bằng tiêm Filler Bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật gọt mặt V line 3D,… mà vẫn khắc phục được những khiếm khuyết của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, lệch,…

– Điểm trừ duy nhất của phương pháp này là thời gian không kéo dài vĩnh viễn, chỉ khoảng trên dưới 18 tháng tùy vào cơ địa của khách hàng.

Hiện nay, BVTN Kangnam là địa chỉ đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Tiêm chất làm đầy Filler, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo ở nước ngoài, công nghệ chuyển giao với Mỹ, Hàn, sản phẩm nhập khẩu chính gốc và các nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua địa chỉ BVTM Kangnam:

  • Địa chỉ 1: 190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

                           Tel: 024.73.00.64.66 Mobile:0968.999.777

  • Địa chỉ 2: Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

                           Tel: 028.73.06.64.66 Mobile: 0948.44.99.88