Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm như thế nào cho hiệu quả cao và an toàn?

Độn cằm như thế nào cho hiệu quả cao và an toàn?

Độn cằm là một trong những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì vậy, độn cằm như thế mang lại hiệu quả cao và an toàn cũng chính là câu hỏi đang rất cần lời giải đáp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

don-cam-nhu-nao-cho-hieu-qua-cao-va-toan

Độn cằm như thế nào cho hiệu quả cao và an toàn?

Một chiếc cằm đẹp với dáng cằm thon gọn, hài hòa luôn giúp khuôn mặt thanh tú và ưa nhìn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được chiếc cằm đẹp phù hợp với khuôn mặt. Cằm quá ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng đều làm gương mặt mất cân đối. Để khắc phục những nhược điểm này, độn cằm chính là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ là một thủ thuật đơn giản, đảm bảo được độ an toàn cao cho người thực hiện mà phẫu thuật độn cằm còn mang lại kết quả tạo hình cằm đẹp tự nhiên, cải thiện thành công những khiếm khuyết không mong muốn của cằm.

Độn cằm hiện là một trong những xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay, cũng chính vì vậy độn cằm như thế nào cho hiệu quả cao và an toàn đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đi tìm lời giải đáp.

Theo các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kanngam, độn cằm muốn có được hiệu quả và độ an toàn cao thì phải đáp ứng được 3 yêu cầu sau đây:

Công nghệ độn cằm

Độn cằm như thế nào cho hiệu quả cao và an toàn?

Độn cằm Hàn Quốc cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

Công nghệ độn cằm đóng một vai trò rất lớn đối với kết quả cũng như độ an toàn của phẫu thuật này. Để độn cằm an toàn và cho hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn được công nghệ độn cằm hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, ít tác động tới sức khỏe của mình.

Hiện nay, độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao, vừa cho tính thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn. Chất liệu độn cằm được đưa vào trong khoang cằm bằng một đường rạch nhỏ tại niêm mạc môi. Kỹ thuật này đảm bảo độ an toàn cao cũng như không tạo sẹo xấu như khi độn cằm thông qua đường mổ bên ngoài theo những kỹ thuật độn cằm  trước đây.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc còn được thực hiện nhanh chóng, ít tác động đến xương cằm và các mô xung quanh, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc và sinh hoạt của mỗi khách hàng.

(Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên)

Bác sĩ thực hiện độn cằm

Độn cằm như thế nào cho hiệu quả cao và an toàn? anh 2

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tường

Bác sĩ thực hiện độn cằm là một nhân tố quan trọng thứ hai quyết định độn cằm như thế nào thì hiệu quả và an toàn. Yêu cầu đối với bác sĩ là phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất, hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra. Ngoài ra, bác sĩ cũng cần có con mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo hình cằm đẹp nhất, cân đối, tự nhiên nhất.

Quy trình độn cằm

Quy trình độn cằm trước tiên cần đảm bảo theo đúng chuẩn của bộ y tế ban hành: từ khâu thăm khám, tư vấn, tới đo vẽ tạo dáng cằm, sau đó là gây mê, tiến hành phẫu thuật và cuối cùng là theo dõi, tái khám để nắm rõ tình hình khách hàng sau khi phẫu thuật.

Độn cằm như thế nào cho hiệu quả cao và an toàn? anh 3

Quy trình độn cằm cần đảm bảo an toàn

Đáp ứng được những yêu cầu kể trên, phẫu thuật độn cằm sẽ được diễn ra thuận lợi, cho kết quả cao và đảm bảo an toàn. Đây có thể là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn thẩm mỹ viện phù hợp để thực hiện độn cằm hiệu quả nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có thể đáp ứng mọi yêu cầu để thực hiện phẫu thuật độn cằm cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Với công nghệ độn cằm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt là một trong số ít những thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, thẩm mỹ viện Kangnam chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn để có được phẫu thuật độn cằm hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/