Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm V line bằng phương pháp nào cho đẹp?

Độn cằm V line bằng phương pháp nào cho đẹp?

độn cằm v line 3

Độn cằm V line bằng phương pháp nào cho đẹp nhất?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm cho phép bạn có được chiếc cằm thon gọn, hài hòa trong thời gian dài. Do đó, đây là biện pháp nhận được sự quan tâm lớn của chị em. Bác sĩ sẽ thông qua đường rạch để đưa vật liệu độn vào vùng cằm và cố định lại bằng nẹp vít. Hiện nay, đường mổ được thực hiện khá nhỏ trong khoang miệng nhằm giấu đi dấu vết phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Vật liệu độn cũng được chia làm 2 loại: sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo là vật liệu silicone tổng hợp, được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Sụn nhân tạo sẽ được các bác sĩ cắt gọt cẩn thận sao cho phù hợp với dáng cằm của từng người rồi mới đưa vào cơ thể.

độn cằm bằng silicon1

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Còn phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp có kết hợp gọt đi phần xương gây tình trạng mặt thô, bạnh rồi trượt về phía cằm và cố định lại.

độn cằm bằng sụn tự thân 1

Độn cằm bằng sụn tự thân

Cả hai phương pháp này đều cho hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, nguy cơ mất an toàn tiềm ẩn lại cao hơn. Bạn phải thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng, được các chuyên gai và khách hàng đánh giá cao. Đồng thời, bạn phải tuân thủ quy trình chăm sóc một cách chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng

Xem thêm: Gương mặt đẹp chuẩn gái Thái tại Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Do phẫu thuật độn cằm có nguy cơ nhiễm trùng cao, các chị em lại dần tìm đến với độn cằm không phẫu thuật. Nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công và cho ra đời phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật. Phương pháp này cho phép các chị em có được chiếc cằm thon gọn, hài hòa như mong muốn mà không lo những biến chứng như với phương pháp phẫu thuật.

Hiện nay, độn cằm không phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp tiêm chất làm đầy (filler). Bác sĩ sẽ tính toán chính xác lượng filler và loại filler cần tiêm đối với từng trường hợp cụ thể. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vào những vị trí đã xác định trước. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện nắn chỉnh để tạo dáng cằm theo hình dáng đã xác định từ trước.

độn cằm v line 4

Độn cằm V line bằng tiêm filler

Độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn không để lại vết mổ nên không cần lo lắng về quá trình chăm sóc. Hơn nữa, với những cơ sở uy tín, filler đều được nhập trực tiếp từ những cơ sở chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm nghiệm an toàn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được chiếc cằm thon gọn trong chỉ khoảng 15 – 20 phút.

Tuy nhiên, phương pháp này không cho hiệu quả lâu dài. Tùy từng cơ địa mà kết quả có thể kéo dài từ 3 – 8 tháng. Sau đó, bạn cần tiêm lại để có được chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Như vậy, nếu bạn muốn độn cằm, hiện nay có ba cách phổ biến là độn cằm bằng silicon, bằng xương tự thân và bằng filler. Mong rằng bạn có thể sớm chọn được một phương pháp độn cằm phù hợp nhất với mình.