Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm – mốt làm đẹp của người Hàn

Độn cằm – mốt làm đẹp của người Hàn

Một khuôn mặt với chiếc cằm hình chữ V cùng với chiếc mũi dọc dừa và đôi mắt to hiện được xem là những nét đẹp nữ tính mà nhiều phụ nữ Á Đông đang hướng đến. Để có được khuôn mặt hình chữ V, rất nhiều phụ nữ đã không ngại thực hiện độn cằmgọt xương cằm. Trong đó phụ nữ Hàn Quốc được coi là những người mê trào lưu độn cằm nhất thế giới.

>> Độn cằm i line là gì ?

>>Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

Got xuong ham –mot lam dep cua nguoi Han1

Một khuôn mặt với chiếc cằm hình chữ V là mơ ước của nhiều người

Hiệp hội quốc tế của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho hay Hàn Quốc hiện là một trong những nước có tỷ lệ người tiến hành dao kéo tính trên đầu người cao nhất thế giới. Đam mê phẫu thuật thẩm mỹ của người dân Hàn Quốc hiện không chỉ dừng lại ở việc cắt mí mắt, nâng mũi mà đã chuyển sang độn cằm, gọt xương hàm để có được một khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn trước.

Got xuong ham –mot lam dep cua nguoi Han2

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc rất phát triển

Cách thức làm đẹp này hiện được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của xứ sở kim chi thực hiện Họ khẳng định nó mang lại một “cuộc sống hoàn toàn mới”. Các mẩu tin quảng cáo về giá trị thẩm mỹ của độn cằm xuất hiện khắp nơi, từ khắp các con phố đến các trạm xe lửa, trên tạp chí thời trang hay các website.

Got xuong ham –mot lam dep cua nguoi Han3

Cách thức làm đẹp này hiện được rất nhiều nghệ sĩ ca ngợi

Một kết quả hiển nhiên của quá trình phẫu thuật độn cằm là người sử dụng dịch vụ sẽ có khuôn mặt thanh mảnh hơn và đó chính là đặc điểm khiến cho ngành công nghiệp làm đẹp ở nước này ngày một bùng phát.

Got xuong ham –mot lam dep cua nguoi Han

Phẫu thuật độn cằm giúp khuôn mặt thanh tú hơn

Theo các bảng điều tra cho thấy “Kiểu phẫu thuật này sẽ thay đổi diện mạo khuôn mặt bạn thậm chí còn nhiều hơn cả việc bạn bơm Botox hay nâng mũi bởi nó thay đổi toàn bộ cấu trúc khuôn mặt.

Một điều không thể phủ nhận được rằng, sau phẫu thuật độn càm, khuôn mặt của họ trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều. Bằng phương pháp này sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng hàm bành, hàm vuông… khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, sang trọng hơn.

Tự hào là Thẩm mỹ viện số 1 công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào ứng dụng thành công phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc, đem đến cho bạn chiếc cằm thon gọn như ý, đảm bảo an toàn. Tham khảo thêm  tại đây hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ.

Thm m vin Kangnam

Cơ s 1: S 39 Quang Trung – Qun Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile:

Cơ s 2: S 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Qun 10 – Tp. H Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Ngun: https://phauthuatdoncam.vn