Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm VIEW 5 cách chụp hình đẹp lung linh siêu HOT của SAO VIỆT

VIEW 5 cách chụp hình đẹp lung linh siêu HOT của SAO VIỆT

Không phải sao Việt nào cũng sở hữu gương mặt thon gọn với cằm dài mốt V-line, tuy nhiên những bức ảnh “tự sướng” được sao cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội lại khiến không ít fan phải tò mò, ngạc nhiên bởi cằm thon gọn, thu hút đến lạ kỳ. Cùng xem và học hỏi cách chụp hình đẹp nhất của SAO ngay nhé.

1. Cách chụp hình đẹp của Hồ Ngọc Hà

Đưa máy ảnh lên cao là cách chụp hình đẹp để có cằm thon gọn là các cách tạo dáng khi chụp ảnh tự sướng đơn giản nhất

Cách chụp hình tự sướng đẹp của Hồ Ngọc Hà

Cách chụp hình tự sướng đẹp từ trên cao giúp Hồ Ngọc Hà để có cằm thon gọn hơn

Gương mặt to tròn của bạn sẽ trở nên nặng nề nếu bạn hướng máy ảnh từ dưới lên. Thêm vào đó, rất dễ xảy ra tình trạng hai cằm hay khuôn mặt ngấn mỡ nếu sử dụng góc chụp này. Để có cằm thon gọn, cân đối, bạn nên đưa máy ảnh lên cao, vươn cao cổ và cằm để tăng hiệu quả cằm V-line thon gọn. Mẹo này được khá nhiều sao Việt áp dụng khi chụp ảnh “tự sướng” đấy nhé.

11111Xem thêm: Tiêu chuẩn của 1 chiếc cằm đẹp tự nhiên là gì? 

2. Cách chụp hình tự sướng đẹp của Ngọc Trinh

Chụp nghiêng mặt cũng là một cách tạo kiểu khi chụp hình tự sướng

Cách chụp hình tự sướng đẹp của Ngọc Trinh

Góc chụp nghiêng giúp gương mặt thon ngọn hiệu quả

Thay vì góc chụp chính diện làm lộ gương mặt to tròn và cằm ngắn thì bạn nên chụp nghiêng mặt để “ăn gian” đồng thời cũng giúp cằm thon gọn và dài hơn. Ngẩng cao đầu, đưa cằm ra phía trước và sử dụng góc chụp từ trên xuống để tăng  hiệu quả giúp bạn có gương mặt V-line thanh tú.

tichXem thêm: TOP 6 Cách làm mặt thon gọn không cần phẫu thuật

3. Cách tạo dáng chụp hình tự sướng của Bảo Thy

Che giấu hai cằm khi chụp ảnh với các kiểu chụp hình tự sướng

Cách tạo dáng chụp hình tự sướng của Bảo Thy

Mẹo che giấu 2 cằm khi chụp ảnh

Nếu bạn đang có cằm đôi thì không nên cúi mặt khi chụp ảnh cũng không nên cười quá lớn. Mẹo nhỏ để có bức hình xinh mà không lộ hai cằm đó là đặt đầu lưỡi lên hàm trên sau đó nhẹ nhàng mỉm cười. Kết hợp với hai cách đã trình bày ở trên để đạt hiệu quả cằm thon gọn tối đa nhé.

tichXem thêm: 8 kiểu tóc mái cho mặt tròn tuyệt đẹp

4. Cách chụp hình đẹp của Bảo Anh

Cách chụp hình tự sướng của Bảo Anh

Kiểu tóc đẹp cũng giúp cằm thon gọn hơn

Muốn có bức ảnh đẹp tự nhiên và gương mặt thon gọn bạn không nên chọn những kiểu tóc quá cầu kì. Kiểu tóc búi cao hay xõa xuống nhẹ nhàng được rất nhiều sao Việt áp dụng để có cằm thon gọn khi chụp ảnh tự sướng chính vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn hai kiểu tóc này để đạt hiệu quả tối đa cho bức hình của mình là cách tạo khuôn mặt đẹp khi chụp hình đẹp nhất.

5. Cách chụp hình tự sướng đẹp của các HOT girl

Cách chụp hình tự sướng đẹp của các HOT girl

Khoảng cách phù hợp cũng giúp thu gọn cằm và khuôn mặt

Nguyên tắc đơn giản là cái gì càng gần camera thì càng được phóng lớn hơn. Do đó, để có gương mặt thon, cằm gọn gàng, bạn nên chọn khoảng cách phù hợp giữa camera so với khuôn mặt.

Cuối cùng, một mẹo không thể thiếu đó là chụp đi chụp lại nhiều lần, thử nhiều bố cục, nhiều kiểu cười hay tạo dáng và cuối cùng chọn  ra một bức ảnh đẹp nhật với chiếc cằm thon gọn ưng ý.

Cách chụp hình đẹp và các kiểu tạo dáng chụp ảnh tự sướng để có gương mặt V-line chỉ có thể giúp bạn có được những bức hình đẹp chứ không thể giúp bạn có cằm thon gọn thực sự. Chính vì lẽ đó, rất nhiều sao Việt đã lựa chọn phẫu thuật độn cằm để có cằm V-line hoàn mỹ, cân đối, tự tin ở mọi thời điểm, mọi không gian và có bức ảnh tự sướng đẹp bất kỳ lúc nào.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/