Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Hotgirl độn cằm v line khiến vạn người mê như thế nào?

Hotgirl độn cằm v line khiến vạn người mê như thế nào?

Nhắc đến gương mặt đẹp, người t nghĩ ngay đến gương mặt v-line. Nhắc đến gương mặt v-line, người ta lại nghĩ ngay đến những cô nàng hotgirl luôn dẫn đầu trong các trào lưu làm đẹp. Và để sở hữu gương mặt v-line, không ít những cô nàng hotgirl đã lựa chọn giải pháp độn cằm. Họ đã độn cằm như thế nào?

HOTGIRL SỞ HỮU CẰM V-LINE VẠN NGƯỜI MÊ

Sở dĩ cằm v-line được đánh giá cao và gần như trở thành một “cơn sốt” trong giới trẻ khoảng thời gian gần đây. Bởi vì, dáng cằm này có độ thon gọn xuôi về dưới, tạo sự cân xứng, hài hòa đường nét. Không những thế, cằm v-line còn khiến gương mặt toát lên sự sang trọng, hiện đại và vô cùng quyến rũ.

Điều này lý giải cho việc tại sao mặt v-line lại được nhiều hotgirl lựa chọn để làm đẹp đến thế. Cùng ngắm một số những hình ảnh các hotgirl khắp châu Á sở hữu gương mặt V-line đẹp hoàn hảo đến mức nào:

Hotgirl Hàn Quốc sở hữu cằm đẹp vạn người mê

Hotgirl Hàn Quốc sở hữu cằm đẹp vạn người mê

 Hotgirl độn cằm như thế nào?

Cằm chuẩn v line khi nhìn nghiêng

Hotgirl độn cằm v line như thế nào?

Ở mọi góc nhìn, cằm v line đều giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn

Hotgirl độn cằm v-line

Gương mặt Tây hơn, sang chảnh hơn nhờ độn cằm v-line

HOTGIRL ĐỘN CẰM NHƯ THẾ NÀO?

Đặc điểm chung của người câu Á là sở hữu gương mặt với dáng cằm hơi thô, vuông, ngắn hoặc lẹm, không có nhiều trường hợp sở hữu cằm V-line đẹp. Chính vì thế, để sở hữu gương mặt V-line vạn người mê, hầu hết các cô nàng hotgirl đều lựa chọn giải pháp độn cằm v-line.

Sở dĩ các hotgirl lựa chọn phương pháp độn cằm này bởi vì đây là giải pháp tốt nhất, có thể khắc phục dáng cằm thô, vuông, tạo cằm v-line nhanh gọn trong ít phút, đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Độn cằm v line

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cằm

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để độn cằm. Loại chất liệu này có thể cho phép bác sĩ cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán ban đầu để dáng cằm đạt được những tỉ lệ cân xứng, hài hòa đường nét, phù hợp với đặc điểm riêng của từng gương mặt, từng cá nhân. Cằm mới vì thế hài hòa hơn, không bị lệch lạc sau khi độn.

Khi được hỏi, không ít những hotgirl đều cho rằng: Họ mong muốn không bị lộ chất liệu sau khi độn cằm. Trên thực tế, không ít những trường hợp sau độn cằm, chất liệu độn lộ rõ mỗi khi cười, nói. Điều này gây mất thẩm mỹ và người khác sẽ nhận thấy bạn đã độn cằm để có được dáng cằm đẹp như mong muốn.

Chính vì thế, độn cằm v-line lại càng được đánh giá cao trong việc che dấu được chất liệu độn cằm. Bởi vì, sau khi thực hiện, chất liệu độn cằm v-line công nghệ Hàn Quốc sẽ hài hòa đường nét, cân đối với gương mặt và không bị lộ hay để lại bất cứ di cứng nào.

Một điều đặc biệt khác của độn cằm v-line công nghệ Hàn Quốc chính là bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Trong quá trình thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh sau khi độn cằm v-line. Từ những hình ảnh này, bạn vừa có thể hình dung trước kết quả, vừa tạo dáng cằm v-line cân đối hơn.

Kỹ thuật độn cằm v-line công nghệ Hàn Quốc còn được đánh giá cao bởi vì toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành trong khoảng 40 phút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng cằm ổn định tong khoảng  từ 5 – 7 ngày và kết quả duy trì được vĩnh viễn.

Kết quả độn cằm v line

Kết quả sau độn cằm v-line

Sở hữu dáng cằm v-line hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp cực kỳ HOT của giới trẻ, trong đó, các hotgirl đang là những người dẫn đầu trào lưu làm đẹp này. Để độn cằm an toàn, không biến chứng, không gây tổn thương, cằm đẹp hài hòa đường nét, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn thêm.

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/