Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Hướng dẫn để tóc mái lệch cho mặt tròn thêm xinh

Hướng dẫn để tóc mái lệch cho mặt tròn thêm xinh

Tóc mái lệch là kiểu tóc phổ biến nhất với giới trẻ hiện nay. Nhưng với những nàng sở hữu gương mặt tròn thì kiểu tóc nào là thích hợp nhất. Những hướng dẫn để tóc mái lệch cho mặt tròn dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các nàng.

toc-mai-lech-cho-mat-tron-1

Tóc mái lệch cho mặt tròn thêm xinh đẹp

Đối với khuôn mặt bầu thì thường có chiều dài và chiều rộng kích thước tương đương nhau thiếu góc cạnh và 2 bên má thường bầu bình và khiến gương mặt trông to và tròn xoe. Nhưng với kiểu tóc mái chéo bạn có thể để tóc dài hoặc tóc ngắn ngang vai tùy ý thích.

1. Tóc tỉa mái lệch cho mặt tròn thon gọn

Tóc tỉa là kiểu tóc an gian được độ tròn to của khuôn mặt nhiều nhất. Bởi từng lọn tóc ngắn dài cụp vào bên trong theo từng tầng lớp như vậy sẽ che được những góc rộng trên gương mặt của bạn. Để có được hiệu quả thon gọn gương mặt nhất bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn kỹ lưỡng. Quan trọng là chỗ tóc ngắn nhất thì cắt tới ngang cằm sau đó những phần dưới sẽ để theo chiều dài tự nhiên của khuôn mặt.

Nếu bạn là cô nàng thích sự nữ tính điệu đà có thể làm xoăn cụp nhẹ nhàng vừa tạo điểm nhấn lại vừa giúp thu gọn gương mặt tròn bầu.

toc-mai-lech-cho-mat-tron-2

toc-mai-lech-cho-mat-tron-3

Tóc tỉa mái lệch che bớt phần nào góc cạnh khuôn mặt

2. Tóc bob mái lệch cho mặt tròn

Tóc bob mái lệch – sự kết hợp hoàn hảo mang tới nét dễ thương cho gương mặt bầu bĩnh của bạn nữ. Kiểu tóc thời thượng này là sự lựa chọn số 1 cho những cô nàng thích sự năng động trẻ trung. Bạn hãy để độ dài của tóc tới ngang cằm đừng để ngắn quá hay dài quá nhé dễ tạo cảm giác không cân xứng với độ rộng của gương mặt.

toc-mai-lech-cho-mat-tron-4

toc-mai-lech-cho-mat-tron-5

Tóc bob mái lệch xinh tươi cho nàng thêm năng động

3. Tóc xoăn mái lệch xoăn nhẹ

Tóc mái lệch dành cho mặt tròn cũng khá dễ dàng để biến tấu sao cho hợp với xu hướng và các mùa trong năm. Vào những ngày cận tết hay mùa đông thì việc để tóc dài xoăn nhẹ thì thật tuyệt vời. Nhưng lọn tóc xoăn nhẹ để vắt tóc đều sang 2 bên sẽ giúp gương mặt thanh thoát thon gọn hơn.

toc-mai-lech-cho-mat-tron-6

toc-mai-lech-cho-mat-tron-7

Tóc mái lệch xoăn nhẹ cho cô nàng nữ tính

4. Tóc mái lệch với kiểu xoăn đuôi Hàn Quốc

Tóc xoăn đuôi Hàn Quốc nhẹ nhàng kết hợp với tóc mái chéo dài giúp che bớt đi 1 bên khuôn mặt. Với kiểu tóc này bạn hãy nhuộm màu để tạo ấn tượng cũng như giảm bớt sự chú ý của người đối diện vào chính giữa gương mặt tròn béo.

toc-mai-lech-cho-mat-tron-9

toc-mai-lech-cho-mat-tron-19

Tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc phù hợp xu hướng

Tóc mái lệch cho mặt tròn béo là một mẹo che giấu khuyết điểm của cơ thể một cách hiệu quả được các nàng ưa chuộng. Bên cạnh đó chị em có thể tham khảo thêm công nghệ độn cằm V line 3D – giải pháp mang tới gương mặt V line chiếc cằm thon gọn. Kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc về sẽ giúp sở hữu dáng cằm đẹp không thua kém bất cứ ngôi sao giải trí xứ Kim Chi.

Nguồn: phauthuatdoncam.vn/