Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Khuôn mặt đẹp là khuôn mặt như thế nào?

Khuôn mặt đẹp là khuôn mặt như thế nào?

Khuôn mặt đẹp là khuôn mặt như thế nào? Làm thế nào để tạo khuôn mặt đẹp đạt những tỉ lệ như mong muốn? Chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết này.

hoaKhuôn mặt đẹp là khuôn mặt như thế nào?

Ngày nay, khái niệm mặt trái xoan đã không còn được nghe nhắc đến nhiều, thay vào đó là một khái niệm mới – mặt Vline.

Lý do khiến mặt V-line trở thành tiêu chí mới để đánh giá nét đẹp khuôn mặt chung của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ bởi cấu trúc xương hàm, mặt liên kết với nhau tạo thành hình chữ V xuôi về cằm. Gương mặt vì thế trở nên thon gọn, nhẹ nhàng, thanh thoát và cuốn hút hơn.

khuon-mat-dep-la-nhu-nao

Khuôn mặt đẹp phải có 3 phần bằng nhau, cằm xuôi tạo mặt V-line

Để xác định đặc điểm của một khuôn mặt V-line, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

– Khi nhìn trực diện, xương cằm và hàm nối với nhau thành đường cong nhẹ, thon gọn xuôi về dưới. Bên cạnh đó, khuôn mặt chia thành 3 phần bằng nhau bao gồm: Từ chân tóc đến chân mày dưới; từ chân mày dưới đến đầu mũi và từ đầu mũi đến đỉnh cằm.

– Khi nhìn nghiêng, điểm đầu đỉnh mũi, đầu môi và cả đỉnh cằm nối với nhau thành 1 đường thẳng.

Có thể nhận thấy, để có một khuôn mặt đẹp thì cấu tạo của xương hàm, cằm vô cùng quan trọng. Tất nhiên, bên cạnh cấu trúc của khuôn mặt thì những yếu tố như đôi mắt, mũi, khuôn miệng, làn da… cũng góp phần tạo nên nét đẹp tổng thể.

Người Á Đông nói chung có đặc điểm đặc trưng, cũng là nhược điểm chung về xương hàm. Chúng thường to, bành rộng mất cân đối, khiến gương mặt thô, vuông chữ điền nặng nề, mất đi vẻ đẹp thanh thoát.

khuon-mat-dep-la-nhu-nao12

Độn cằm tự thân…

khuon-mat-dep-la-nhu-nao33

… và độn cằm bằng chất liệu độn đều cho bạn khuôn mặt đẹp hoàn hảo

hoa Làm thế nào để tạo khuôn mặt đẹp?

Bên cạnh thắc mắc khuôn mặt đẹp là khuôn mặt như thế nào thì không ít người tìm đến các giải pháp làm thế nào để tạo khuôn mặt đẹp. Không nhiều người bẩm sinh may mắn được sở hữu khuôn mặt đẹp. Bên cạnh các phương pháp trang điểm, thay đổi kiểu tóc để che đi nhược điểm của xương cằm, hàm thì thẩm mỹ độn cằm vẫn luôn được đánh giá là giải pháp tốt, nhanh, cho hiệu quả cao trong việc tạo khuôn mặt V-line như mong muốn.

Ngày nay, có hai phương pháp độn cằm sử dụng công nghệ Hàn Quốc đang được ưa chuộng hơn cả, đó là: Độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân.

Cả hai phương pháp này đều hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng cằm ngắn, lẹm, cằm mất cân đối với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chuyên gia sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp độn cằm thích hợp.

chi-12-trieu-dong-de-ho-bien-cam-ngan-cam-lem-thanh-cam-v-line13

Khách hàng Thu Hằng trước…

chi-12-trieu-dong-de-ho-bien-cam-ngan-cam-lem-thanh-cam-v-line54

… và sau khi độn cằm tại TMV Kangnam

“Trong trường hợp bạn sở hữu cằm ngắn, lẹm, xương cằm nhỏ thì nên áp dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn cằm có nguồn gốc từ Hàn hoặc Mỹ. Nếu cằm ngắn, lẹm nhưng xương cằm dày, đủ để có thể sử dụng làm chất liệu độn, bạn nên áp dụng phương pháp độn cằm tự thân. Tức là sử dụng ngay chính phần cằm của mình, chuyên gia sẽ tính toán và trượt đẩy về phía trước, tạo dáng cằm thon gọn hơn” 

Cho dù áp dụng phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn hay độn cằm tự thân thì kết quả vẫn là tạo khuôn mặt đẹp, V-line. Cả hai phương pháp này đều an toàn, không biến chứng, không đào thải chất liệu. Kết quả khuôn mặt đẹp duy trì từ lâu dài đến vĩnh viễn.

Xem video quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/