Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp theo chuyên gia

Lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp theo chuyên gia

Để đảm bảo an toàn và có được kết quả độn cằm tốt nhất bạn nên lựa chọn thật kỹ phương pháp độn cằm phù hợp. Sau đây hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Trần Phương – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam về phương pháp độn cằm phù hợp để có được kết quả độn cằm tốt nhất.

phương pháp độn cằm

Bác sĩ Trần Phương – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chào bác sĩ Trần Phương, hiện nay độn cằm là cụm từ được rất nhiều chị em nhắc đến, nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ được khái niệm độn cằm. Vậy bác sĩ có thể làm rõ khái niệm này?

Chào bạn. Độn cằm là biện pháp tác động vào vùng cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm (cằm lệch, cằm lẹm…). Và phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Vậy đối tượng nào có thể độn cằm thưa bác sĩ?

Độn cằm là phương pháp làm đẹp có thể thực hiện ở bất kể đối tượng nào, cả nam và nữ. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có hiệu quả với những trường hợp cụ thể sau: Người có cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm hoặc đối tượng có nhu cầu làm đẹp bản thân hơn nữa.

phương pháp độn cằm

Khách hàng có cằm ngắn có thể thực hiện độn cằm tự thân

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em nên rất nhiều phương pháp độn cằm ra đời. Khiến nhiều chị em khi đi thực hiện độn cằm khá phân vân, nhiều khi không đúng phương pháp nên kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn. Vậy theo bác sĩ, phương pháp độn cằm nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, độn cằm được thực hiện theo hai cách: Độn cằm tự thân và độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên, độn cằm tự thân hay còn gọi là trượt cằm hiện đang được các chuyên gia đánh cao hơn cả và cũng được nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình làm đẹp khuôn mặt hơn.

Sở dĩ tôi đánh giá phương pháp độn cằm tự thân cao hơn là bởi phương pháp này có kỹ thuật độn cằm tiên tiến nhất, cho kết quả dáng cằm đẹp tự nhiên nhất, kết quả lâu dài. Và điểm đặc biệt là phương pháp này cho người dùng cảm giác không mang cằm giả do sử dụng đúng xương cằm của mình và cũng không lộ dấu vết thẩm mỹ.

phương pháp độn cằm

Kỹ thuật độn cằm tự thân

Bác sĩ có thể nói rõ về kỹ thuật độn cằm này không ạ?

Khác với các phương pháp thông thường là sử dụng chất kiệu độn, phương pháp này các bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2-3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm I-line chuẩn với độ dài, nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm I-line đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết quả duy trì trọn đời.

Chắc hẳn với phương pháp này thì kết quả dáng cằm mà khách hàng nhận được sẽ là tốt nhất?

Tất nhiên rồi, với phương pháp độn cằm tự thân khách hàng sẽ có được dáng cằm cân đối, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất. Kết quả dáng cằm duy trì vĩnh viễn do sử dụng xương cằm tự thân nên không bị hao mòn theo thời gian, dáng cằm ổn định vĩnh viễn. Ngoài ra với phương pháp này khách hàng hoàn toàn không có tâm lý mang cằm giả như chất liệu độn thông thường mà như dáng cằm thật của mình vậy.

phương pháp độn cằm

Kết quả độn cằm tự thân tại TMV Kangnam

Chính vì những ưu điểm trên của độn cằm tự thân mà bản thân tôi cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao phương pháp này. Thực tế cũng cho thấy, phần lớn các khách hàng đều lựa chọn độn cằm tự thân và hoàn toàn hài lòng với phương pháp này cũng như kết quả nhận được.

Xin cảm ơn bác sĩ đã có những nhận định và đánh giá về phương pháp độn cằm phù hợp nhất giúp chị em phụ nữ có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tổng đài tư vấn TMV Kangnam 19006466 hoặc đăng ký tư vấn.

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :