Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Mẹo ngụy trang cho 3 kiểu cằm xấu xí

Mẹo ngụy trang cho 3 kiểu cằm xấu xí

Bt kỳ mt khuyết đim nào trên khuôn mt cũng có th to nên s mt cân đi và kéo theo là gương mt kém ưa nhìn.  “đim cui” ca khuôn mt nhưng cm li đóng v trí quan trng đ to nên đ cân bng cho mt đp hơn. Hãy ngy trang cho chiếc cm xu ca mình đ biến hóa gương mt đp hơn, ưa nhìn hơn bạn nhé.

>> Chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật độn cằm?

>> Những hình ảnh ngạc nhiên về thẩm mỹ độn cằm tại Hàn Quốc

Những chiếc cằm xấu có thể tạo nên khuôn mặt không cân đối và kém thu hút. Hãy ngụy trang cho chiếc cằm xấu của bạn để nhanh chóng có khuôn mặt cân đối tự nhiên hơn nhé.

1. Chiếc cm quá ngn

meo nguy trang cho 3 kieu cam xau

Trang điểm ngụy trang cằm ngắn

Cằm ngắn là một trong những kiểu cằm xấu làm khuôn mặt không cân đối. Cằm quá ngắn sẽ khiến cho gương mặt “tù túng” đồng thời kém thon gọn và thanh tú. Để ngụy trang cho chiếc cằm xấu, bạn có thể sử dụng mẹo đơn giản bằng cách trang điểm: sử dụng màu phấn nhạt để thoa lên toàn bộ phần cằm sau đó phủ một lớp phấn bóng lên trên. Màu sáng sẽ tạo cảm giác cằm dài hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng cằm  V-line bằng cách sử dụng phấn màu nâu thoa đều từ chính giữa cằm sang hai bên xương hàm. Chú ý kết hợp màu sắc hài hòa để tạo khối thật tự nhiên cho khuôn mặt. Cách này sẽ giúp che giấu chiếc cằm xấu của bạn rất tốt nhé.

2. Chiếc cm “mũm mĩm”

meo nguy trang cho 3 kieu cam xau

Che giấu cằm mũm mĩm. lọng cằm

Phần cằm có quá nhiều mỡ thừa hay nọng cằm cũng là kiểu cằm xấu. Chiếc cằm mũm mĩm sẽ làm khuôn mặt tròn và béo nên nhìn nặng nề và không thanh thoát. Để ngụy trang cho chiếc cằm xấu này, bạn có thể sử dụng phần phấn nâu hoặc tối màu lên vùng mỡ thừa kéo dài xuống cổ để che giấu chúng.

Đừng quên trang điểm phần cằm xinh đẹp ở trên bằng màu sắc tươi sáng để thu hút ánh nhìn và tạo độ tương phản che dấu phần cằm xấu nhé.

3. Chiếc cm “bnh”

 meo nguy trang cho 3 kieu cam xau

Ngụy trang cằm rộng giúp mặt thon hơn

Phần xương quai hàm rộng hoặc mỡ thừa hai bên má có thể khiến cho khuôn mặt bạn to hơn. Để che dấu chiếc cằm rộng và phần xương hàm quá lớn, bạn có thể sử dụng phấn tối màu ở phần xương hàm, hai bên cằm để tạo cằm V-line như hướng dẫn ở trên. Ngoài ra, khéo léo dùng phấn tối màu hơn ở nửa dưới gò má cũng là cách giúp bạn thu nhỏ khuôn mặt và che giấu chiếc cằm xấu quá rộng.

Hiện nay, để biến hóa chiếc cằm xấu quá ngắn của mình bạn đã có thể sử dụng phương pháp ưu việt hơn. Với hiệu quả tuyệt vời của phẫu thuật độn cằm, bạn đã có thể sở hữu dáng cằm như mơ không quá khó.

Tìm hiểu công nghệ độn cằm Hàn Quốc và địa chỉ độn cằm uy tại đây.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/