Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Mẹo trang điểm để cằm thon gọn tạo mặt trái xoan hoàn hảo

Mẹo trang điểm để cằm thon gọn tạo mặt trái xoan hoàn hảo

Mẹo trang điểm để cằm thon gọn. Nếu bạn đang không may sở hữu khuôn cằm thô kệch khiến khuôn mặt kém thanh thoát thì với mẹo nhỏ trang điểm sau đây sẽ giúp chị em cải thiện đáng kể tình trạng này, nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn!

Điều đầu tiên chị em cần chuẩn bị dó là phấn highligh tối màu và sáng màu, cọ, phấn nền, phấn phủ, son môi…Và hãy cùng bắt tay thực hiện trang điểm để cằm thon gọn nhé!

cằm thon gọn

Trang điểm cho cằm thon gọn bước 1: Tìm ra phần lõm ở xương gò má và giới hạn theo hình vẽ trong hình.

Trang điểm cho cằm thon gọn bước 2: Bôi phấn highligh tối màu và dùng tay tán đều

cằm thon gọn

Trang điểm cho cằm thon gọn bước 3: Tiếp tục sử dụng phấn tối màu đánh vào phần xương quai hàm theo khu vực được xác định ở trong hình vẽ

Trang điểm cho cằm thon gọn bước 4,5 : Đánh màu tối vào cạnh mũi để tạo độ cao

cằm thon gọn

Sau khi thực hiện xong những bước như trên, tín đồ nên sử dụng phấn nâu đánh vào những vị trí như hình vẽ.

Bước 1: Dùng phấn nâu đánh theo đường vòng cung như hình vẽ cho phần trán tiếp giáp với tóc. Cách làm này sẽ tạo cảm giác gương mặt bạn nhỏ nhắn hơn

Bước 2: Tiếp tục dùng phấn nâu đánh vào vị trí được xác định trong hình

cằm thon gọn

Bước 3: Dùng phần tối màu đánh ở khu vực dưới cằm

Bước 4: Dùng phấn sáng đánh nhẹ ở phần gò má giúp gương mặt sáng và trẻ trung hơn

cằm thon gọn

Sau khi hoàn thành bước phủ phấn tín đồ cũng cần lưu ý việc đánh má hồng cho thật hiệu quả. Tín đồ có thể sử dụng son để làm cho đôi má ửng hồng dễ thương.

Bước 1: Chấm nhẹ son ở khu vực gò má dưới mắt như trong hình vẽ

Bước 2: Dùng tay tán nhẹ theo hình tam giác. Chỉ với 2 bước đơn giản này, tín đồ sẽ có một khuôn mặt hồng hào tự nhiên

Với mẹo nhỏ trang điểm trên chị em sẽ sở hữu ngay khuôn cằm thon gọn phải không? Tuy nhiên cách này chỉ là phương án ngụy trang tạm thời thôi. Về lâu về dài việc sử dụng mỹ phẩm không hề tốt và khiến bạn phải phụ thuộc. Tại sao chị em không tìm kiếm một công nghệ cao để có thể sỡ hữu ngay khuôn cằm thon gọn này nhỉ!

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt từng người. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp đưa vào phần cằm qua đường niêm mạc môi dưới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau (do khách hàng đã được gây tê). Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

Rất nhiều chị em thay vì phụ thuộc vào mỹ phẩm, trang điểm để cằm thon gọn đã lựa chọn phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để sở hữu chiếc cằm thon gọn, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống!

Nguồn: phauthuatdoncam.vn

Xem thêm :