Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Độn cằm cho nam giới: Giải pháp nào tốt?

Độn cằm cho nam giới: Giải pháp nào tốt?

Với vô vàn những phương pháp độn cằm được cung cấp ra thị trường như hiện nay thì đâu mới là giải pháp độn cằm cho nam giới tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Độn cằm cho nam giới

Độn cằm cho nam giới bằng phương pháp nào tốt nhất?

1. NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm phổ biến đang được áp dụng để làm đẹp là độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn và độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện hai phương pháp này không giống nhau, chất liệu sử dụng để độn cằm cũng khác nhau nhưng cả hai đều được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và kết quả thẩm mỹ hiện nay.

– Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân:

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm tự thân để trượt đẩy vè phía trước, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm trong quá trình độn cằm v line. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện thông qua quá trình tính toán cụ thể bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng và máy chụp CT Scanner.

Những sự hỗ trợ từ thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán cụ thể từng thao tác độn cằm nên quá trình thực hiện kỹ thuật thực sự sẽ đảm bảo được những yếu tố an toàn, hạn chế được tổn thương ngoài mong muốn.

Độn cằm cho nam giới 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

– Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo:

Một trong những phương pháp độn cằm được đánh giá cao bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại vẫn đạt được như mong đợi phải kể đến chính là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn.

Phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một loại chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, được cắt gọt theo những tính toán sao cho phù hợp nhất với dáng cằm của từng người, hài hòa đường nét gương mặt để đưa vào độn cằm.

Kỹ thuật này cũng được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ cằm, đưa chất liệu độn cằm vào bên trong và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch. Hiện nay, loại chất liệu độn cằm v line đã được nâng cấp lên rất nhiều nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối. Có hai nguồn gốc cung cấp chất liệu độn cằm bạn có thể tin tưởng là Hàn Quốc và Mỹ.

2. ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM CHO NAM GIỚI PHÙ HỢP NHẤT?

Với hai phương pháp độn cằm đều được đánh giá cao và đối tượng áp dụng khá tương đồng nên việc xác định giải pháp phù hợp để độn cằm cho nam giới nhất hiện nay, bạn chỉ cần xét đến mong muốn về hiệu quả duy trì bao lâu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Hai phương pháp này đều được đánh giá là có độ tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, biến chứng không mong muốn trong và sau khi độn cằm. Độn cằm nam giới với độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, là giải pháp phù hợp để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thon gọn, phù hợp.

Độn cằm cho nam giới bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân, hiệu quả sẽ duy trì vĩnh viễn nhưng bạn phải bỏ ra một mức chi phí là 45 triệu đồng, kỹ thuật thực hiện và chế độ chăm sóc có đôi chút phức tạp hơn.

  Độn cằm cho nam giới 4

Chần chờ gì mà không khắc phục cằm ngắn thành cằm v line hoàn hảo!

Trong khi đó, chỉ với mức chi phí là 15 triệu cho cất liệu độn Hàn Quốc và 25 triệu cho chất liệu độn nhập từ Mỹ là bạn đã có thể sở hữu cằm v line chuẩn, đẹp duy trì lâu dài. Cả hai phương pháp này đều được đánh giá cao về độ an toàn, không gây tổn thương và được xem là phương pháp độn cằm hiệu quả nhất hiện nay.

Chuyên gia nhận định: Cấu trúc xương cằm của nam giới hay nữ giới đều như nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn phương pháp độn cằm nam giới nào phù hợp nhất phụ thuộc phần lớn vào điều kiện kinh tế của bạn và mong muốn sở hữu dáng cằm đẹp trong bao lâu mà thôi.

Độn cằm cho nam giới 3

Độn cằm cho nam giới 5

Độn cằm cho nam giới 6

Độn cằm nam giới để sở hữu cằm đẹp như ý!

Mọi thắc mắc về phương pháp phẫu thuật độn cằm cho nam giới sẽ được giải đáp thông qua số điện thoại 19006450 hoặc bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Xem thêm :