Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Ngắm chiếc cằm phẫu thuật đáng mơ ước của sao

Ngắm chiếc cằm phẫu thuật đáng mơ ước của sao

Thủy Tiên là 1 trong những sao nữ đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và cũng được đánh giá là ngôi sao sở hữu chiếc cằm phẫu thuật đáng mơ ước nhất. Cùng nhìn ngắm chiếc cằm độn đáng tiền của Thủy Tiên nhé.

>> Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

Thủy Tiên được nhắc đến nhiều hơn từ sau khi cô phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, chỉnh sửa nhiều điểm trên khuôn mặt và trở lên xinh đẹp hơn. Lúc trước gương mặt của cô có rất nhiều khác lạ so với thời điểm hiện tại với chiếc cằm phẫu thuật và được cho là kém xinh.

ngam chiec cam phau thuat dang mo uoc cua sao

Thủy Tiên trước khi độn cằm

Trước khi xuất hiện trong “Giấc mơ tuyết trắng” Thủy Tiên có khuôn mặt to, cằm ngắn, răng hô, mũi thấp và nhìn chúng là không ưa nhìn. Phong cáchcủa cô cũng rất quê, giọng hát ở mức trung bình không có gì quá nổi bật. Những bức ảnh cũ của Thủy Tiên khiến người hâm mộ nhìn lại cũng phải kinh ngạc.

ngam chiec cam phau thuat dang mo uoc cua sao anh 2

Thủy Tiên trong Giấc mơ tuyết trắng

Sau khi xuất hiện trong Giấc mơ tuyết trắng, Thủy Tiên cũng đã có sự thay đổi đáng kể, tuy nhiên chỉ ở phong cách và giọng hát cứng cáp hơn. Khuôn mặt cô ưa nhìn hơn nhưng cũng chưa ở mức xuất sắc như hiện tại.

Thời gian tiếp theo, gương mặt Thủy Tiên đã có nhiều thay đổi hơn, cằm dài và thon gọn hơn, mũi cao và khuôn mặt cân đối. Chiếc cằm phẫu thuật của Thủy Tiên được nhắc đến với độ cân xứng và vẻ đẹp tự nhiên.

ngam chiec cam phau thuat dang mo uoc cua sao viet

Cằm phẫu thuật đẹp của Thủy Tiên

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh về chiếc cằm phẫu thuật mà nhiều người ngưỡng mộ và mơ ước của ngôi sao này nhé!

ngam chiec cam phau thuat dang mo uoc cua ngoi sao

Thủy Tiên xinh đẹp rạng ngời….

cung ngam chiec cam phau thuat dang mo uoc cua sao

…với chiếc cằm phẫu thuật…

nhin ngam chiec cam phau thuat dang mo uoc cua sao

…cùng phong cách quyến rũ và thân hình sexy 

Hiện nay, để có cằm đẹp như Thủy Tiên và nhiều ngôi sao khác, bạn cũng có thể thực hiện độn cằm phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, độn cằm Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khoa học được chuyên gia từ Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại  đồng thời được thực hiện và theo dõi bởi các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho phẫu thuật.

Các phương pháp để có chiếc cằm đẹp :

>> Độn cằm thẩm mỹ – giải pháp cho khuôn mặt thon gọn, đẹp như ý

>> Độn cằm I line 

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn