Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Ngắm Kiwi Ngô Mai Trang xinh đẹp sau độn cằm

Ngắm Kiwi Ngô Mai Trang xinh đẹp sau độn cằm

Sau một thời gian vắng bóng, trở lại với showbiz, Kiwi Ngô Mai Trang đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kiều diễm của mình. Đặc biệt nhất là sự nổi bật, thu hút hơn của cô với gương mặt thanh tú nhờ phẫu thuật độn cằm.

>>Angela Baby, đổi đời nhờ độn cằm và chỉnh sửa thẩm mỹ

>>Những hình ảnh ngạc nhiên về thẩm mỹ độn cằm tại Hàn Quốc

Trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng, Kiwi Ngô Mai Trang đã gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với hình ảnh mới, vẻ đẹp mới. Những sự thay đổi trên gương mặt của nữ ca sĩ, người mẫu đã dấy lên những nghi án gọt mặt, độn cằm, sửa mũi.

ngam kiwi ngo mai trang xinh dep sau don cam

Sự thay đổi của Kiwi Ngô Mai Trang ngày trở lại showbiz

Điểm đáng chú ý trong sự thay đổi của Mai Trang đó chính là chiếc cằm dài, đẹp tự nhiên tạo nên nét thanh tú, thu hút cho gương mặt của ca sĩ trẻ. So sánh với những hình ảnh trước đây của Kiwi Mai Trang có thể nhận ra rằng đây chính là sản phẩm hoàn hảo của phẫu thuật độn cằm. Nhiều nguồn tin cho rằng, nữ ca sĩ đã âm thầm tu sửa sắc đẹp trong thời gian im hơi lặng tiếng để chăm sóc gia đình.

ngam kiwi ngo mai trang xinh dep sau don cam

Cằm dài đẹp tự nhiên

Mặc dù chiếc cằm dài đẹp tự nhiên là một sản phẩm của độn cằm thẩm mỹ, tuy nhiên, ngắm những hình ảnh mới của Ngô Mai Trang thì thật sự khó nhận ra. Đặc biệt hơn, nhìn Ngô Mai Trang lúc này thật trẻ trung, xinh đẹp, khó có thể tin cô đã có một bé gái sáu tuổi đáng yêu.

Chiếc cằm đẹp của Ngô Mai Trang đã minh chứng cho sức hút của độn cằm Hàn Quốc tại Việt Nam. Chẳng những tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc cằm, độn cằm Hàn Quốc còn rất an toàn.

ngam kiwi ngo mai trang xinh dep sau don cam

Xinh đẹp trẻ trung nhờ độn cằm

Hiện nay, bạn cũng có thể tạo được chiếc cằm đẹp tự nhiên nhờ độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguồn:https://phauthuatdoncam.vn