Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Ngắm Thủy Tiên sau khi đại tu nhan sắc

Ngắm Thủy Tiên sau khi đại tu nhan sắc

Thủy Tiên của “Giấc mơ tuyết trắng” dịu dàng trong sáng bao nhiều thì Thủy Tiên của ngày này lại kiêu xa sang trọng. Sự thay đổi phong cách và ngoại này của Thủy Tiên có thể thấy rất rõ. Cô chưa từng thừa nhận nhưng cũng không hề phụ nhận việc chùm tu nhan sắc của mình mà lấp lửng bằng câu nói “thả đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Nhìn vào thủy tiên của quá khứ với Thủy Tiên của hiện tại thì hàng loạt các nghi án thẩm mỹ được đặt ra cho cô như: tắm trắng, độn cằm, cắt mắt ,nâng mũi….

>> Địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín nhất?

>> Thắc mắc về thủ thuật sử dụng trong độn cằm

thuy tien

Thủy Tiên xưa và nay

Còn nhớ ngày mới vào nghề ca hát, chẳng mấy ai chú ý đến Thủy Tiên. Gióng hát chưa đạt đến độ chín trong khi đó ngoại hình cũng không nổi bật: một khuôn mặt khá thô với hàm vuông, răng hô, da đen nhẻm và vòng 1 “phẳng lỳ”.

ngam thuy tien sau khi chum tu nhan sac

Thủy Tiên với phong cách sexy, quyến rũ

Sau khi ghi điểm trong lòng công chúng với bài hát “giấc mơ tuyết trắng” có thể thấy Thủy Tiên thay đổi theo từng năm từng tháng, từng ngày. Gương mặt thanh tú hơn, độn cằm khéo léo, hàm thon, mũi cao, làn da cũng trắng mịn và nuột nà hơn. Ngay cả hàm răng hô và hơi khấp khểnh cũng trở nên đều như hạt bắp.

ngam thuy tien sau khi chum tu nhan sac

 Hiện nay, Thủy Tiên đạt danh hiệu “kiều nữ” của Vbiz Việt

Đi kèm với sự thay đổi về nhan sắc, phong cách của cô cũng dần được thay đổi. Lúc này Thủy Tiên không còn ưa thích phong cách trong sáng, ngây thơ mà cô lựa chọn cho mình phong cách sexy, quyến rũ. Cùng với thời gian tiếng hát của cô cũng đạt đến độ chín trở nên ấm áp, mượt mà. Hiện nay, Thủy Tiên đạt danh hiệu “kiều nữ” của Vbiz Việt.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn