Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Nghi án Thủy Tiên độn cằm ngày “trở lại”

Nghi án Thủy Tiên độn cằm ngày “trở lại”

Không ph nhn mình nh cy dao kéo đ đp hơn trước kia rt nhiu, Thy Tiên đã tr thành 1 trong nhng cái tên “hot” nht nhì làng gii trí Vit. Tm ngưng s nghip đ sinh con và chăm sóc mái m bên Công Vinh, ngày tr li vi showbiz, Thy Tiên ngay lp tc dy lên nghi án cô tiếp tc nh cy dao kéo đ làm mi chiếc cm ca mình. Vy thc hư chuyn Thy Tiên đn cm ngày tr li như thế nào?

Thủy Tiên là 1 trong những sao Việt nổi tiếng hơn vì khuôn mặt được chỉnh sửa rất nhiều. Thuở mới bước chân vào làng giải trí, ngoài giọng hát khá ổn, Thủy Tiên bị chìm lắng bởi khuôn mặt không mấy nổi bật, vóc dáng cũng không mảnh mai, thon gọn cho lắm.

Thuy Tien don cam

Sự thay đổi chóng mặt của Thủy Tiên

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô trong những bộ phim như “Ngôi nhà hạnh phúc” phiên bản Việt Nam cho tới bây giờ đã thay đổi chóng mặt và đã dấy lên nghi án Thủy Tiên độn cằm. Phải thừa nhận rằng Thủy Tiên là 1 trong những ngôi sao phẫu thuật thẩm mỹ ổn nhất, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cũng sự tập luyện đều đặn và hình tượng gợi cảm sexy, Thủy Tiên đã trở thành 1 cái tên hot nhất nhì showbiz Việt.

Thuy Tien don cam

Thủy Tiên trong “Ngôi nhà hạnh phúc

Sau 1 thời gian các tin tức báo chí về nghi án Thủy Tiên độn cằm chìm xuống, sự nghiệp có 1 vị trí nhất định, Thủy Tiên đã nhanh chóng dính tin đồn hẹn hò cùng câu thủ Công Vinh. Năm 2013, Thủy Tiên và Công Vinh đã cũng nhau có bé gái Bánh Gạo đáng yêu. Thủy Tiên nhanh chóng trở lại với showbiz với vóc dáng thon thả như chưa sinh nở và cũng là lúc nghi an Thủy Tiên độn cằm lần 2 bắt đầu dấy lên.

Thuy Tien don cam

Công Vinh và Thủy Tiên trước khi sinh con

Trong 1 vài bức hình Thủy Tiên chụp cũng nhà thiết kế Lý Quý Khánh mới đây, ở 1 vài góc độ, người ta đã nhận ra những thay đổi đáng kể trên khuôn mặt Thủy Tiên. Tuy nhiên, nếu trước đây, Thủy Tiên được đánh giá là độn cằm khá ổn và là 1 trong những phẫu thuật thẩm mỹ cằm đẹp nhất làng giải trí, thì chiếc cằm ngày trở lại của cô quá dài đồng thời có dấu hiệu bị xô lệch.

Thuy Tien don cam

Thủy Tiên ngày trở lại

Chính chiếc cằm thay đổi quá nhiều, nghi án Thủy Tiên độn cằm ngày trở lại đã được dấy lên. Tuy nhiên về phía Thủy Tiên, cô vẫn không lên tiếng và âm thầm tiếp tục công việc cũng như chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Tham khảo thêm:

>> Cách nào làm khuôn mặt thon gọn hơn?

>> Cằm nhọn nhờ phẫu thuật của mỹ nhân Việt

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn