Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Người đẹp chuyển giới Lâm Chí Khanh và nghi án độn cằm

Người đẹp chuyển giới Lâm Chí Khanh và nghi án độn cằm

Nàng “công chúa” tự phong Lâm Chí Khanh luôn biết cách làm cho mình nổi bật. Mới đây, nhiều người tin rằng cô đã thực hiện độn cằm V-line khi khuôn mặt của người đẹp chuyển giới bỗng nhiên thon gọn, xinh đẹp và bớt đi nét thô cứng trước đây.

>>Ngỡ ngàng nhan sắc của Uyên Linh sau nghi án độn cằm

>>Sao Việt có cằm V-line chỉ nhờ kiểu tóc

Lâm Chí Khanh là một trong những người đẹp chuyển giới có nhiều danh tiếng và cả tai tiếng trong showbiz Việt. Trước khi chuyển giới, cô cũng từng là một ca sĩ nam nhưng hoạt động nghệ thuật chìm lắng không đủ để “cô” được công chúng nhớ tới. Chỉ cho tới khi những hình ảnh nóng bỏng sau khi chuyển giới được tung ra cùng với rất nhiều phát ngôn và thời trang gây sốc, Lâm Chí Khanh mới thực sự được  công chúng nhớ tới. Tuy nhiên, một Lâm Chí Khanh chưa thực sự xinh đẹp, ăn mặc sexy, tài năng âm nhạc có hạn chỉ khiến dư luân “ngán ngẩm” chứ chưa thực sự tạo nên tiếng vang

lam-chi-khanh-va-nghi-don-cam

Hình ảnh mới nhất của Lâm Chí Khanh

Có thể thấy những lỗ lực hoàn thiện bản thân khi cô ngày càng trở lên xinh đẹp với gu thời trang hợp thời. Tuy nhiên, cô nàng vẫn bị chê là chưa thực sự xinh đẹp khi mà trên khuôn mặt vẫn còn có rất nhiều nét thô cứng, góc cạnh.

Trong một vài sự kiện đầu năm 2014, Lâm Chí Khanh đã xuất hiện lạ lẫm với khuôn mặt thon thả, cân đối và bớt góc cạnh hơn. Điều này đã giúp cô phần nào lấy được sự ưu ái của công chúng Việt. Nhiều người tin rằng Lâm Chí Khanh đã thực hiện phẫu thuật độn cằm để có được gương mặt khả ái như hiện nay.

lam-chi-khanh-va-nghi-don-cam

Những thay đổi của Lâm Chí Khanh sau độn cằm

Xuất hiện mới lạ cùng với nghi án độn cằm, Lâm Chí Khanh được nhận xét là xinh xắn, ưa nhìn hơn. Bước thay đổi ngoạn mục trong năm 2014 có thể là một dấu hiệu cho công cuộc hoàn thiện bản thân của nữ ca sĩ chuyển giới. Nghi án độn cằm của cô cũng được rất nhiều người quan tâm và mong chờ nhiều thay đổi hơn từ phía cô.

lam-chi-khanh-va-nghi-don-cam

Những thay đổi của Lâm Chí Khanh

Rất nhiều sao Việt xinh đẹp, thành công hơn sau phẫu thuật độn cằm. Có lẽ vì vậy và độn cằm tiếp tục trở thành xu hướng làm đẹp của sao và của rất nhiều bạn trẻ trong năm mới 2014. Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt thon gọn hơn, cân đối hơn và đó cũng chính là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, mỏng.

Tham khảo thông tin về phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc để có cằm đẹp như sao tại đây.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn