Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Người đẹp Nguyễn Sa Ra độn cằm như thế nào?

Người đẹp Nguyễn Sa Ra độn cằm như thế nào?

Sở hữu dáng cằm v line thanh thoát, giúp gương mặt hài hòa, cân đối và trở nên thon gọn, cuốn hút là một trong những điều khiến người ta dễ dàng nhìn thấy ở người đẹp Nguyễn Sa Ra. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp độn cằm mà cô ấy đã lựa chọn để làm đẹp.

NGẮM NGUYỄN SA RA TRONG BỘ ẢNH QUYẾN RŨ VỚI CẰM V LINE

Bên cạnh những ưu điểm về một làn da trắng, gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát, phúc hậu thì Nguyễn Sa Ra còn sở hữu dáng cằm v line cuốn hút. Nhiều người cho rằng, mặc dù cô may mắn được sở hữu những đường nét gương mặt khá hài hòa nhưng cũng phải công nhận rằng, dáng cằm đẹp giúp cho gương mặt trở nên quyến rũ và hiện đại hơn.

Người đẹp Nguyễn Sa Ra độn cằm như thế nào?

Nếu thay dáng cằm v line bằng cằm ngắn, chắc chắn gương mặt Sa Ra sẽ trở nên tù túng, kém xinh

Trong những năm gần đây, độn cằm v line đã và đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp trong giới trẻ. Nhưng không vì thế mà cằm v line lại có thể phù hợp với tất cả mọi người. Theo nhận định của các chuyên gia thì những người sở hữu cằm ngắn, cằm lẹm chính là những đối tượng phù hợp nhất để độn cằm, những người có dáng cằm bình thường thì cần tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ chất lượng độn cằm trước khi thực hiện mới đáp ứng được những tiêu chí về tính thẩm mỹ.

Nguyễn Sa Ra độn cằm như thế nào?

Ở một góc nhìn hơi nghiêng, cằm v line của Nguyễn Sa Ra khiến gương mặt thanh thoát hơn

Trước nhu cầu độn cằm của nhiều người, các phương pháp độn cằm cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Bên cạnh những giải pháp độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân, độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo thì phương pháp độn cằm bằng việc tiêm hoạt chất làm đầy cũng được đánh giá khá cao.

Nguyễn Sa Ra độn cằm như thế nào

Cằm chuẩn v line của Nguyễn Sa Ra

“Trước đây, tôi sở hữu dáng cằm không được dài và thon gọn như hiện tại. Cằm trước kia của tôi bị nhiều người đánh giá là hơi ngắn. Chính vì thế, tôi đã lựa chọn giải pháp độn cằm để làm đẹp.

Tuổi thanh xuân của mỗi người đều có giới hạn và cái khoảng thời gian đó là như nhau. Nếu không biết quý trọng, tuổi xuân sẽ qua rất nhanh trong hối tiếc, tự ti với chính bản thân mình cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tuổi xuân trôi qua nhạt nhẽo.

Đó chính là lý do khiến tôi quyết định độn cằm mặc đù trước đó vẫn còn khá lo lắng và nhiều do dự.” – Nguyễn Sa Ra chia sẻ.

Hình ảnh đời thường của Nguyễn Sa Ra sau khi độn cằm

Hình ảnh đời thường của Nguyễn Sa Ra

NGƯỜI ĐẸP NGUYỄN SA RA ĐỘN CẰM NHƯ THẾ NÀO?

“Tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về các phương pháp độn cằm và mặc dù rất thích phẫu thuật độn cằm để sở hữu dáng cằm v line ổn định lâu dài, tôi cũng đã chọn giải pháp độn cằm không phẫu thuật bởi, tôi rất sợ phải phẫu thuật.

Chính vì thế, tôi đã lựa chọn giải pháp độn cằm bằng quá trình tiêm chất làm đầy tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hoạt chất độn cằm phù hợp, đồng thời được tư vấn về tỉ lệ độn cằm phù hợp, tạo dáng cằm v line cuốn hút, thon gọn.” – Chia sẻ từ Sa Ra.

Kỹ thuật độn cằm bằng quá trình tiêm hoạt chất làm đầy được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ trước hết sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cằm để tạo dáng cằm v line thon gọn, thanh thoát, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa hơn.

Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký theo form bên dưới.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/

Xem thêm :