Những chiếc cằm “nguyên bản” của sao Việt

0 comment

Trong khi xu hướng độn cằm đang lên ngôi nhiều người đẹp đã không thoát khỏi vòng xoáy thẩm mỹ độn cằm. Bên cạnh các người đẹp xuất hiện và gây ấn tượng với những chiếc cằm dao kéo thanh mảnh thì nhiều sao như Hồ Ngọc Hà, Hồng Nhung, Midu..vẫn tôn thờ vẻ vẻ đẹp tự nhiên.

>> Gợi ý tiêu chí lựa chọn địa chỉ độn cằm an toàn, hiệu quả >> Thế nào là một dịch vụ độn cằm thành công? Hồ Ngọc Hà

Nhung chiec cam nguyen ban cua sao viet1

Hồ Ngọc Hà và vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên

Được đánh giá là một trong những sao đa tài thành công nhất của làng giải trí Việt, Hồ Ngọc Hà mang vẻ đẹp sang trọng. Không cần dùng đến biện pháp dao kéo như độn cằm, gọt cằm Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tự tin và tỏa sáng với chiếc cằm nguyên bản của mình.

Hồng Nhung

Nhung chiec cam nguyen ban cua sao viet2

Hồng Nhung sở hữu gương mặt với nhiều nét đẹp trẻ thơ

Được mệnh da là người đẹp không tuổi, Hồng Nhung sở hữu gương mặt với nhiều nét đẹp trẻ thơ. Vì vậy dù đã ngoài 40 tuổi nhưng chưa một lần Hồng Nhung phải đụng tới dao kéo mà gương mặt vẫn thanh thoát, trẻ trung và xinh đẹp.

Jennifer Phạm

Nhung chiec cam nguyen ban cua sao viet3

Jennifer Phạm vẫn có vẻ đẹp thuần khiết của vẫn vẹn nguyên như ngày nào

Đã hơn 10 năm kể từ ngày đăng quang hoa hậu nhưng vẻ đẹp thuần khiết của vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Sống ở nước ngoài những Jenifer Phạm vẫn tôn thờ những giá trị truyền thống. Cô luôn thích vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo.

Lê Thúy

Nhung chiec cam nguyen ban cua sao viet5

Chiếc cằm chẻ của Lê Thúy có lẽ giúp cô trở nên ấn tượng hơn

Chiếc cằm chẻ của Lê Thúy là vấn đề được nhiều người bàn tán. Với chiếc cằm này nhìn mặt Lê Thúy thiếu đi sự thanh thát, nhanh nhẹn. Nhưng bằng một só biện pháp trang điểm chiếc cằm chẻ cô trở nên ấn tượng hơn, các bộ ảnh của cô luôn gây được ấn tưởng bởi các nét góc cạnh. Vì vậy, tham gia showbiz Việt đã một thời gian nhưng ý định độn cằm vẫn chưa hề nhen nhóm trong suy nghĩ của cô gái này.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Những chiếc cằm “nguyên bản” của sao Việt trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x