Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Những dáng cằm biết nói

Những dáng cằm biết nói

Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, mỗi bộ phận trên cơ thể có thể tượng trưng cho 1 trong 5 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chính vì vậy, các bộ phận này cũng nói lên 1 phần con người bạn. Cùng xem dáng cằm nói gì về bạn nhé.

>> Sao Cbiz cũng mê mẩn xu hướng độn cằm

>> Tiêu chuẩn của 1 chiếc cằm đẹp

Theo quan niệm của ông bà ta, cằm là biểu tượng của nguyên tố Thủy, tượng trưng cho sự dũng cảm, kiên trì và tình cảm của con người. Chính vì vậy, dáng cằm có thể nói lên 1 phần nào đó về chủ nhân sở hữu nó. Đó cũng là một phần lí do mà nhiều người muốn độn cằm, chỉnh sửa khuyết điểm cằm. Cùng xem những dáng cằm nói gì về bạn nhé

1 Dáng cằm khỏe khoắn

nhung dang cam biet noi

Cằm chắc khỏe

Cằm khỏe khoắn là chiếc cằm chắc khỏe, có độ nhô cân đối với khuôn mặt. Thông thường dáng cằm chắc khỏe luôn tạo được sự chú ý trên khuôn mặt bạn. Dáng cằm này cho thấy bạn là người có ý chí và quyết tâm nhờ đó người có dáng cằm này thường là người lãnh đạo, thành công và có uy quyền. Tuy nhiên đi kèm với nó cũng là sự ngang bướng của chủ nhân chiếc cằm.

2. Dáng cằm có nhiều dấu vết

cam nhieu dau vet

Cằm có nhiều dấu vết (minh họa)

Dáng cằm hơi mờ nhạt, không tạo được sự chú ý hoặc có nhiều dấu vết như nếp nhăn, sẹo, nốt ruổi,…cho thấy bạn là người có ý chí quá lớn. Tuy nhiên, những sóng gió trong cuộc đời khiến bạn quá mệt mỏi, quá kiệt sức vì vậy mà bạn cần nhiều ý chí hơn thế nữa. Dáng cằm này cũng cho thấy bạn là người khá yếu đuối, giàu tình cảm nhưng thường không được coi trọng

3. Dáng cằm yếu

nhung dang cam biet noi

Cằm yếu

Một trong những dáng cằm yếu chính là cằm lẹm. Cằm lẹm thể hiện bạn là người thiếu ý chí, thường bị chèn ép, không có tiếng nói. Đó cũng là lý do khiến bạn cư xử thiếu chín chắn, đôi khi nhụt chí và thường bỏ cuộc sớm. Một điều khá tiêu cực ở những người sở hữu cằm lẹm là thường hay than vãn khiến người khác buồn lòng, nguyên nhân chính là những lo lắng, phiền muộn trong cuộc sống.

4. Dáng cằm có năng lực

nhung dang cam biet noi

Cằm lẹm thể hiện năng lực

Cằm có năng lực chính là dáng cằm chẻ. Cằm chẻ thể hiện bạn là người có năng lực, tuy nhiên người có cằm chẻ thường không thích quá thể hiện bản thân, chính vì vậy người hợp với cằm chẻ thường là người có khả năng nhận biết được năng lực của họ.

5. Dáng cằm không kiên định

nhung dang cam biet noi

Cằm nhọn

Dáng cằm nhọn thể hiện bạn là người không kiên định, bạn dễ thay đổi quyết định đặc biệt là khi có sự ảnh hưởng của người khác. Tuy nhiên, dáng cằm này lại cho thấy bạn là người rất tình cảm.

Dáng cằm không chỉ nói lên tính cách của bạn mà còn nói lên sự thu hút của bạn nữa đấy. Dáng cằm đẹp giúp bạn ưa nhìn, khuôn mặt cân đối. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng sở hữu dáng cằm đẹp nhờ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên, đặc biệt khi được thực hiện bởi bàn tay giàu kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi tại TMV Kangnam. Tham khảo phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại đây bạn nhé.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn