Những loại chất liệu có thể sử dụng để độn cằm cho nam giới

0 comment

Đặc điểm dáng cằm của nam giới mang nhiều nét riêng biệt khác với nữ giới. Chính vì thế, việc lựa chọn chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cũng như độ an toàn của phương pháp. Bài viết này sẽ phân tích về một số những loại chất liệu độn cằm phổ biến nhất hiện nay để giúp các đấng mày râu có thể lựa chọn được chất liệu độn cằm cho nam giới phù hợp nhất.

độn cằm cho nam giới

Không ít những trường hợp nam giới lựa chọn độn cằm để làm đẹp

1 Độn cằm cho nam giới bằng sụn nhựa nhân tạo

Chất liệu sơ khai sử dụng trong các phương pháp độn cằm cho nam giới có lẽ phải kể đến là độn cằm bằng chất liệu sụn nhựa cơ bản. Loại chất liệu này được đưa vào ứng dụng từ những thập niên trước và nhanh chóng nhận được những ý kiến trái chiều từ người sử dụng dịch vụ cũng như các chuyên gia thẩm mỹ.

Những ý kiến đồng tình cho rằng: Chất liệu độn cằm bằng sụn nhựa nhân tạo cho dáng cằm cân đối, chất liệu có thể cắt gọt và đặc biệt là dáng cằm sau khi độn chắc chắn, không bị méo, móp, khó vỡ.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, loại chất liệu này có tính chất thô, khá cứng nên dáng cằm của các đấng mày râu sau khi độn khó có được kết quả tự nhiên. Đấy là chưa kể, độn cằm bằng sụn nhựa nhân tạo thường tạo ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu nhựa tổng hợp thường chứa nhiều chất độc hại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

độn cằm cho nam giới 2

Lựa chọn chất liệu độn cằm phù hợp cho phép bạn sở hữu gương mặt đẹp

1 Độn cằm cho nam giới bằng sụn sinh học định hình

Sụn silicon sinh học định hình có lẽ là loại sụn cao cấp và phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ hàm mặt, đặc biệt là nâng mũi, nâng gò mà và giờ là độn cằm cho nam giới.

Sở dĩ loại chất liệu này được đánh giá cao là bởi vì độ tương thích đối với cơ thể của chất liệu gần như đạt 100%. Điều này có nghĩa, ngay cả đối với những trường hợp mẫn cảm nhất với những chất liệu nhân tạo.

Không những thế, sụn nhân tạo sinh học định hình còn được đánh giá cao về độ an toàn, mang nhiều yếu tố tự nhiên nên kết quả độn cằm cho nam giới đạt được những yêu cầu cao nhất về tính thẩm mỹ, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, cuốn hút hơn.

Chất liệu sụn silicon nhân tạo cũng có cho phép chuyên gia cắt gọt và chỉnh sửa như mong muốn sao cho phù hợp nhất với dáng cằm, dáng gương mặt của từng người. Chính vì thế, độn cằm Vline với chất liệu sụn sinh học định hình luôn được đánh giá cao hơn cả.

độn cằm cho nam giới 3

Chất liệu độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình có thể cắt gọt được

1 Độn cằm cho nam giới bằng chất liệu sụn tự thân

Khỏi phải nói cũng có thể dễ dàng nhận thấy, chất liệu độn cằm bằng sụn tự thân luôn được đánh giá cao về độ an toàn và tính tương thích đối với cơ thể. Hiệu quả của phương pháp độn cằm tự thân cũng được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ can đảm để quyết định độn cằm tự thân bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này không hề đơn giản.

Cũng như hầu hết những phương pháp khác, độn cằm tự thân được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt rạch và trượt đẩy một phần cằm tự thân về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

độn cằm cho nam giới 4

Chất liệu độn cằm bằng sụn tự thân

Để lựa chọn được chất liệu độn cằm phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào đặc điểm dáng cằm hiện tại của bạn, tình hình sức khỏe như thế nào. Tất nhiên, vẫn nên ưu tiên hai loại chất liệu là độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình và độn cằm bằng sụn tự thân, vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa đạt được hiệu quả như mong muốn một cách an toàn nhất.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:  

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Những loại chất liệu có thể sử dụng để độn cằm cho nam giới trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x