Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Phạm Băng Băng – hình mẫu lý tưởng của phẫu thuật độn cằm

Phạm Băng Băng – hình mẫu lý tưởng của phẫu thuật độn cằm

Không chỉ nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc, Phạm Băng Băng còn là cái tên đinh đám của điện ảnh thế giới. Sở hữu gương mặt ngọc ngà với những nét thon gọn đặc biệt là chiếc cằm chuẩn V-line đã giúp người đẹp họ Phạm trở thành một trong những hình mẫu lý tưởng của phẫu thuật độn cằm.

>>Mẹo ngụy trang cho 3 kiểu cằm xấu xí

>>Thực phẩm giúp bạn có cằm chữ V

1. Phạm Băng Băng và cằm V-line đáng mơ ước

pham bang bang - hinh mau ly tuong cua phau thuat don cam

Hoa đán họ Phạm

Nổi tiếng từ vai phụ trong “Hoàn Châu Cách Cách” nhưng nhờ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, khuôn mặt xinh đẹp, Phạm Băng Băng đã trở thành một trong những cái tên “hot” nhất trong làng giải trí Trung Quốc hiện nay. Không chỉ ở trong nước, người đẹp họ Phạm luôn được truyền thông các nước săn đón mỗi lần cô dự sự kiện ở nước ngoài với những phong cách thời thường và độc nhất vô nhị của mình.

Không những vậy, với khuôn mặt chuẩn V-line, Phạm Băng Băng còn trở thành chuẩn mực thẩm mỹ cằm và là hình tượng mà nhiều cô gái muốn phẫu thuật độn cằm theo đuổi. Mặc dù có nghi án cho rằng, Phạm Băng Băng đã sửa cằm để chiếc cằm thon gọn hơn nhưng điều đáng nói là chiếc cằm cực chuẩn của Phạm Băng Băng đã giúp cô trở thành mỹ nhân V-line mà không có ngôi sao nào sánh kịp. Không chỉ có những fan thế giới mà nhiều cô gái, thậm chí là hot girl Việt cũng đã thực hiện phẫu thuật độn cằm sao cho giống với Phạm Băng Băng.

2. Những cô gái phẫu thuật độn cằm giống Phạm Băng Băng

Angela Minh Châu

pham bang bang - hinh mau ly tuong cua phau thuat don cam

Angela Minh Châu biến đổi rõ nét sau khi phẫu thuật độn cằm giống Phạm Băng Băng

Mặc dù khá đáng yêu nhưng Angela Minh Châu ngày chưa thực hiện phẫu thuật độn cằm không nổi bật. Những khuyết điểm cơ bản của cô là mặt to tròn, cằm ngắn, mũi dẹt. Mơ ước sở hữu nhan sắc tuyệt mĩ giống Hoa Đán họ Phạm, Angela Minh Châu đã quyết định phẫu thuật độn cằm cùng nhiều thẩm mỹ khác. Từ một cô gái bình thường, phút chốc Angela Minh Châu đã trở thành hot girl được chú ý đến trong thời gian gần đây.

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, Angela Minh Châu sở hữu khuôn mặt thon gọn, cằm V-line. Ngoài ra, nhờ nâng mũi và tắm trắng, cô có được mũi cao, nước da trắng ngần giống như thần tượng của mình.

Huyền Anh (Bà Tưng)

pham bang bang - hinh mau ly tuong cua phau thuat don cam

Khuôn mặt thon gọn của Bà Tưng sau khi độn cằm

Được biết đến với nickname Bà Tưng, Lê Thị Huyền Anh đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2013. Mặc dù sở hữu thân hình bốc lửa, nhưng Huyền Anh vẫn có khuyết điểm mũi thấp, cằm ngắn. Quyết định làm đẹp bản thân, Bà Tưng đã lựa chọn Phạm Băng Băng làm hình mẫu lý tưởng của mình.

Mới đây, cô đã thực hiện phẫu thuật độn cằm và nâng mũi để giống với thần tượng Phạm Băng Băng. Sau phẫu thuật, Lê Thị Huyền Anh cũng đã sở hữu chiếc cằm V-line hao hao giống người đẹp họ Phạm đình đám.

Tham khảo phẫu thuật độn cằm giúp bạn sở hữu cằm đẹp tự nhiên giống Phạm Băng Băng tại đây.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn