Rộ tin Lý Nhã Kỳ phẫu thuật độn cằm

0 comment

Người đẹp Lý Nhã Kỳ sau 1 loạt thành công nổi bật trong năm 2013 và rất nhiều ồn ào xoay quanh các sự kiện, các bộ trang phục của cô mới đây cũng dính phải nghi án phẫu thuật độn cằm. Cùng nhìn lại 1 số bức ảnh đã làm rộ lên nghi án độn cằm của Lý Nhã Kỳ nhé

>>Cách làm khuôn mặt thon gọn bằng độn cằm >> Thế nào là một dịch vụ độn cằm thành công?

don cam

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, quý phái tại Cannes

Năm 2013, Lý Nhã Kỳ đã gặt hái được khá nhiều thành công và chứng minh thực lực của mình và phủ nhận hoàn toàn những nhận định cô chỉ nổi tiếng nhờ khoe của. Từ Liên hoan phim Quốc tê Cannes đên Tuần lề thời trang Paris, Lý Nhã Kỳ đã thể hiện được toàn bộ vẻ quý phái, nhan sắc đằm thắm và tài ứng xử với truyền thông của mình.

don cam

Hình ảnh mới nhất lộ cằm khác lạ của Lý Nhã Kỳ

Vẻ đẹp yêu kiều của Lý Nhã Kỳ đã khiến giới truyền thông để ý, và những nét thay đổi trên khuôn mặt của cô đã khiến rộ lên tin Lý Nhã Kỳ đã phẫu thuật độn cằm. Tuy chiếc cằm mới của Lý Nhã Kỳ không lộ rõ vẻ thon dài giống như những chiếc cằm phẫu thuật của các mỹ nhân khác, tuy nhiên, ở 1 vài góc độ có thể phần nào khẳng định cô đã trải qua phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ.

don cam

Chiếc cằm thanh mảnh và dài hơn khi cười của Lý Nhã Kỳ

Ở 1 số bức ảnh, có thể thấy rõ phần cằm nhô ra dài hơn của Lý Nhã Kỳ đặc biệt là khi cười. Ở 1 vài góc độ có thể thấy rõ chiếc cằm dài, thon và mỏng hơn. Những bức ảnh mới nhất gần đây được đem ra so sánh với những tấm hình được chụp ở Cannes hay ở Paris đều cho thấy sự thay đổi rõ nét.

don cam

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trước đây

Chưa thể chứng thực Lý Nhá Kỳ đã độn cằm thẩm mỹ hay chưa, nhưng sự thay đổi này cũng phần nào chứng minh được điều này. Mặc dù vậy, người ta chỉ thấy được ở Lý Nhã Kỳ vẻ đẹp quý phái và thanh tú hơn xưa.

Nguồn: http://phauthuatdoncam.vn


Bạn đang xem: Rộ tin Lý Nhã Kỳ phẫu thuật độn cằm trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x