Sao nam cũng bị nghi độn cằm

0 comment

Nếu các mỹ nhân làng giải trí gọt mặt, độn cằm, sửa mũi... để trở nên đẹp hơn thì các quý ông nổi tiếng cũng không chịu "lép vế". Nhiều sao nam cũng bị nghi ngờ độn cằm vì hiện đang sở hữu dáng cằm hoàn mỹ. Cùng xem thực hư chuyện sao nam độn cằm nhé!

>>Angela Baby, đổi đời nhờ độn cằm và chỉnh sửa thẩm mỹ >>Ngắm Kiwi Ngô Mai Trang xinh đẹp sau độn cằm

1. Huỳnh Hiểu Minh

khi sao nam cung bi nghi ngo don cam

Huỳnh Hiểu Minh

Nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh không chỉ sở hữu dáng cằm đẹp, cân đối mà còn hết sức quyến rũ. Nhiều nguồn tin khi phân tích một vài hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh đã đặt ra nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh đã độn cằm để có cằm đẹp như hiện tại. Tuy Huỳnh Hiểu Minh giải thích rằng, vết sẹo ở cằm của anh là do tai nạn nhưng điều này chỉ làm công chúng thêm nghi ngờ vì dáng cằm quá hoàn mỹ của anh.

2.Lâm Phong

khi sao nam cung bi nghi ngo don cam

Lâm Phong

Không chỉ bị nghi ngờ độn cằm để có chiếc cằm dài cân đối, Lâm Phong còn bị nghi ngờ sửa cằm chẻ. Nhiều hình ảnh so sánh quá khứ và hiện tại đã tăng thêm phần thuyết phục về nghi án của nam tài tử điển trai này.

3. Park Hyo Shin

khi sao nam cung bi nghi ngo don cam

Park Hyo Shin

Giọng ca vàng Park Hyo Shin cũng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có việc chỉnh sửa cằm để sở hữu vẻ điển trai khiến nhiều fan ngất ngây như bây giờ.

Phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn không chỉ thu hút phái nữ mà cả nam giới cũng rất ưa chuộng. Bạn cũng có thể độn cằm và sở hữu dáng cằm thu hút một cách nhanh chóng, an toàn nhờ độn cằm Hàn Quốc - công nghề độn cằm tiên tiến nhất hiện nay. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây bạn nhé.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/


Bạn đang xem: Sao nam cũng bị nghi độn cằm trong Tin tức phẫu thuật độn cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x