Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Sao nữ xinh đẹp, nổi tiếng hơn nhờ phẫu thuật độn cằm

Sao nữ xinh đẹp, nổi tiếng hơn nhờ phẫu thuật độn cằm

Nhờ phẫu thuật độn cằm nhiều sao nữ đã “lột xác” hoàn toàn và trở lên đẹp, quyến rũ hơn, đi kèm với đó là sự nổi tiếng nhờ sức hút của dư luận. Dưới đây là 1 vài sao nữ Việt có cằm đẹp hơn nhờ độn cằm và trở lên thành công, nổi tiếng hơn.

>>Quy trình độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc

>> Độn cằm an toàn, đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

1. Thủy Tiên

phau thuat don cam

Thủy tiên nổi tiếng, thành công hơn nhờ phẫu thuật độn cằm

Tuy có tố chất là giọng hát nhưng với nhan sắc khiêm tốn trước kia Thủy Tiên không mấy được chú ý thậm chý là mờ nhạt. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật độn cằm, gọt mặt v line  thì khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ và phong cách sexy đã giúp Thủy Tiên nổi tiếng hơn và có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ.

Hiện nay, tuy đã có con nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được nét mặn mà của nhan sắc và được đánh giá là 1 trong những sao nữ có phẫu thuật độn cằm đẹp nhất.

2. Hồ Quỳnh Hương

phau thuat don cam

Hồ Quỳnh Hương ngày ấy và bây giờ

Hồ Quỳnh Hương cũng được xem là 1 trong những mỹ nhân dao kéo của làng giải trí Việt. Bắt đầu sự nghiệp từ Sao Mai điểm hẹn tuy nhiên Hồ Quỳnh Hương cũng không mấy được chú ý vì nhan sắc và cả giọng hát không quá  nổi trội.

Tuy nhiên, sau khi rời cuộc thi, cằm đẹp nhờ phẫu thuật và thẩm mỹ nhiều vùng trên khuôn mặt đã khiến Hồ Quỳnh Hương được chú ý hơn. Hiện nay, cũng với sự hoàn thiện hơn về giọng hát Hồ Quỳnh Hương cũng đã dần thu hút được nhiều người hâm mộ và trở lên nổi tiếng hơn.

3. Hương Tràm

phau thuat don cam

Hương Tràm

Mặc dù phẫu thuật độn cằm của Hương Tràm bị đánh giá là khiến cô già trước tuổi tuy nhiên chính điểm này kết hợp với phong cách và hình tượng mà Hương Tràm đang cố xây dựng sau khi rời cuộc thi đã khiến cô dần dần chinh phục được người nghe nhạc.

Hiện nay, Hương Tràm là 1 trong những ca sĩ trẻ và triển vọng nhất trong làng giải trí.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn