Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Sao Việt độn cằm, xấu và đẹp

Sao Việt độn cằm, xấu và đẹp

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ cũng như phẫu thuật độn cằm đã không còn quá xa lạ khi “zoom” vào nhan sắc thay đổi từng ngày của sao. Tuy nhiên, độn cằm cũng cần phương pháp đúng và địa chỉ có uy tín – điều cấu thành cơ bản tạo lên vẻ đẹp của chiếc cằm độn. Hẳn cũng do sự khác nhau đó mà nhiều sao Việt độn cằm nhưng lại không có kết quả như ý trong khi nhiều ngôi sao khác lại rạng ngời, tươi tắn  hơn nhờ chiếc cằm phẫu thuật.

>>Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật

>> Độn cằm an toàn, đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam

1. Sao độn cằm đẹp

Thủy Tiên

don cam

Vẻ đẹp mặn nồng của Thủy Tiên

1 trong những ngôi sao không thể không nhắc tới khi nói về vẻ đẹp của chiếc cằm phẫu thuật đó chính là Thủy Tiên. Thủy Tiên vẫn giữ được phong độ với chiếc cằm thon gọn sau phẫu thuật độn cằm và tự tin thả dáng mà chẳng ngại những nghi án xung quanh nhan sắc thay đổi nhanh chóng của mình.

Minh Hằng

don cam

Minh Hằng xinh tươi hơn nhờ độn cằm

Mặc dù đang dính phải những nghi án xung quanh chiếc cằm nhọn bất thường, và ở 1 vài góc độ nào đó người ta khẳng định rằng Minh Hằng đã độn cằm thì cũng không thể phủ nhận vẻ tươi tắn rạng ngời cũng như phong cách thay đổi rất hợp với 1 Minh Hằng trẻ trung, năng động. Chiếc cằm thon thả đã mang lại cho Minh Hằng vẻ đẹp mới, đầy nữ tính hơn là 1 Bé Heo nhí nhảnh đáng yêu trước đây.

Hồ Quỳnh Hương

don cam

Nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương với cằm thẩm mỹ

Mặc dù không thể khẳng định chiếc cằm phẫu thuật của Hồ Quỳnh Hương là đẹp tuyệt đối nhưng cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp mà độn cằm mang lại cho cô. Nhờ đó mà cô ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hơn.

2. Sao độn cằm xấu

Đinh Ngọc Diệp

don cam

Đinh Ngọc Diệp lộ cằm méo mó

Chiếc cằm lệch và thô cứng khiến Đinh Ngọc Diệp không thể cười nói tự nhiên là 1 mình chứng về sai lầm trong độn cằm của Ngọc Diệp

Ngọc Quyên

Sự thay đổi quá nhiều của siêu mẫu Ngọc Quyên từ gọt mặt, độn cằm, cắt mí đã không còn là chủ để bàn tán của công chúng, tuy nhiên, với sự thay đổi mới đây nhất khi chiếc cằm của Ngọc Quyên dài quá đà, mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có đã vô tình khiến Ngọc Quyên không còn giữ được vẻ đẹp đáng mơ ước như trước đây

don cam

Siêu mẫu Ngọc Quyên độn cằm quá đà

Như vậy có thể thấy rằng, phẫu thuật độn cằm là 1 trong những phương pháp hữu hiệu để chữa khuyết điểm cằm. Tuy nhiên, để có cằm đẹp cũng cần có phương pháp, công nghệ cũng như chọn được các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín khi bạn có nhu cầu độn cằm thẩm mỹ.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn