Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Sao Việt và nghi án độn cằm

Sao Việt và nghi án độn cằm

Chưa từng thừa nhận tân trang nhan sắc nhưng khán giả có thể nhận ra sự thay đổi trên khuôn mặt của các mỹ nhân như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trúc Diễm, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Thủy Tiên, Minh Hằng… có sự thay đổi rõ ràng là chiếc cằm nhọn thanh mảnh. Không thể phủ nhận nhờ chiếc cằm thanh mảnh khuôn mặt của các người đẹp trở nên thanh thoát và sang trọng hơn rất nhiều.

>> Thế nào là một dịch vụ độn cằm thành công?

>> Độn cằm i line là gì ?

sao viet va nghi an don cam

Hồ Ngọc Hà được biết đến là một trong những người mẫu đình đám nhất của Vệt Nam

Hồ Ngọc Hà 

Còn nhớ ngày mới bước chân vào làng giải trí Hồ Ngọc Hà được chú ý bởi vẻ ngoài rất tây, chiều cao lý tưởng và khuôn mặt phúc hậu. Theo thời gian Hồ Ngọc Hà được biết đến là một trong những người mẫu đình đám nhất của Vệt Nam có vẻ ngoài Tây chiều cao khủng nhưng khuôn mặt của cô không còn phúc hậu như ngày nào mà nó trở nên thanh mảnh và sang trọng hơn rất nhiều. Vì vậy, rất nhiều giả thiết đặt ra vì sự thay đổi này trong đó có giải thuyết cô đã phẫu thuật độn cằm.

Thanh Hằng

sao-viet-va-nghi-an-don-cam1

Thanh Hằng đang là cái tên được nhiều người chú ý nhất trong làng người mẫu Việt

Nhìn lại ảnh khi Thanh Hằng đoạt giải Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh với gương mặt hiện tại của cô hiện này có thể thấy đã có rất nhiều thay đổi trên gương mặt của Thanh Hằng đặc biệt là chiếc cằm chữ V nhiều người hoài nghi cô đã tiến hãnh độn cằm. Hiện Thanh Hằng đang là cái tên được nhiều người chú ý nhất trong làng người mẫu Việt. Cô đang là một trong những người mẫu đắt show nhất của Việt Nam.

Thùy Dung

sao viet va nghi an don cam

Hoa hậu Thùy Dung được biết đến với khuôn mặt đậm chất Việt Nam

Hoa hậu Thùy Dung được biết đến với khuôn mặt đậm chất Việt Nam. Ngắm dung nhan của Thùy Dung cho ta cảm giác về người phụ nữ Việt Nam đặc biệt là thấy được vẻ đẹp của người con gái Hà Nội nhẹ nhàng, phúc hậu và thuần khiết. Nhưng với xu hướng cằm chữ V hiện nay thì cô cũng không còn giữ được nét nhẹ nhàng trong sáng của người phụ nữ Á Châu mà đang chạy theo một cắm chữ V thanh lịch và sang trọng.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn