Trang chủ Tin tức phẫu thuật độn cằm Sở hữu cằm v line đẹp bền vững nhờ độn cằm v line tự thân

Sở hữu cằm v line đẹp bền vững nhờ độn cằm v line tự thân

Việc sử dụng chất liệu độn cằm tự thân trượt đẩy về phía trước để tạo dáng cằm v line cân đối, khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, giúp cho tổng thể gương mặt trở nên hài hòa hơn sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm v line đẹp ổn định bền vững.

 độn cằm v line tự thân

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

ĐỘN CẰM V LINE TỰ THÂN – CỨU TINH KHẮC PHỤC CẰM NGẮN, LẸM

Dáng cằm ngắn, lẹm là những nhược điểm thường thấy của người Á Đông. Nhược điểm này khiến gương mặt mất cân đối, không cuốn hút và kém sang. Để khắc phục tình trạng này, áp dụng phương pháp độn cằm v line tự thân công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp được đánh giá cao.

Không giống với những phương pháp thông thường khác, độn cằm tự thân v line công nghệ Hàn Quốc sử dụng một phần sụn cằm tự thân, được trượt đẩy về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

Tất nhiên, tỉ lệ chất liệu độn cằm tự thân được sử dụng như thế nào là tùy thuộc dáng cằm của từng người như thế nào. Tỉ lệ này cũng được bác sĩ dựa vào sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại chuyên dụng để tính toán một cách chuẩn xác.

 độn cằm v line tự thân 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình Vectra XT 3D. Thiết bị này là một bước tiến mới để hỗ trợ tích cực cho kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line tự thân. Thiết bị này nhanh chóng xuất ra hình ảnh kết quả độn cằm tự thân ngay cả khi chưa thực hiện. Dựa vào đó, bác sĩ có thể tính toán cụ thể từng chi tiết thực hiện và khách hàng có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả độn cằm v line tự thân được như mong muốn.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp CT Scanner còn cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương cằm tỉ mỉ từ nhiều góc độ, từ đó bác sĩ có thể dựa vào đấy để tính toán được từng thao tác thực hiện chuẩn xác, giúp cho quy trình độn cằm tự thân diễn ra chuẩn xác hơn.

Nếu như trước đây, độn cằm v line tự thân được thực hiện bên ngoài cằm thì hiện nay, với kỹ thuật hiện đại, độn cằm v line tự thân được thực hiện bên trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu. Một phần xương cằm sẽ được cắt và trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

 độn cằm v line tự thân

Bác sĩ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện

>> Xem thêm: Những ai phù hợp để độn cằm tự thân?

ĐỘN CẰM V LINE TỰ THÂN – SỞ HỮU CẰM ĐẸP BỀN VỮNG

Không giống với những phương pháp thông thường khác, độn cằm v line tự thân sử dụng chính một phần cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Chính ưu điểm vượt trội này giúp cho kết quả độn cằm tự thân được duy trì ổn định bền vững.

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao, không gây tổn thương, biến chứng và đào thải sau khi thực hiện. Chính vì thế, độn cằm v line tự thân chính là giải pháp được đánh giá cao dành cho những ai muốn sở hữu cằm v line chuẩn.

 độn cằm v line tự thân 6

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng

Nếu bạn mong muốn được sở hữu cằm đẹp duy trì ổn định, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp độn cằm v line tự thân công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp ngay bây giờ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.vn/